Home » Công nghệ » Vỡ Mặt Kính Cảm Ứng Nokia Lumia 1020/1320/1520 Nên Làm Thế Nào
Vỡ  Mặt Kính Cảm Ứng Nokia Lumia 1020/1320/1520 Nên Làm Thế Nào

Vỡ Mặt Kính Cảm Ứng Nokia Lumia 1020/1320/1520 Nên Làm Thế Nào

Cách Thay  Mặt Kính Cảm Ứng Nokia Lumia 1020/1320/1520

CAM KẾT CỦA CHÚNG TA KHI THAY MỚI MÀN HÌNH HIỂN THỊ TRÊN NOKIA LUMIA
• màn hình lcd ĐT của các bạn sẽ được thay mới bằng màn hình lcd chính hãng, sở hữu nguồn gốc rõ ràng.
• ĐT của người dùng sẽ được công nghệ viên giữ gìn cẩn thận trong lúc chữa trị.
• cửa hàng sẽ giúp đỡ người dùng trong công vụ cài đặt các app cho máy cũng như trả lời một số lỗi của máy 100% Miễn phí.

THAY MÀN HÌNH LCD LUMIA TẠI CỬA HÀNG BẢO LONG
Bảo Long chính là 1 trong một số địa chỉ đi đầu trong ngành thay màn hình hiển thị điện thoại cao cấp Theo nhận xét khái quát và màn hình cảm ứng Nokia Lumia nói riêng. màn hình Nokia Lumia bị nứt, vỡ do bị va chạm mạnh khi mang tới thay mới màn hình cảm ứng mới tại trung tâm Bảo Long sẽ chỉ tốn gần 1 tiếng đồng hồ để phục hồi đến nguyên vẹn trạng. màn hình cảm ứng Lumiasau khi thay được đảm bảo uy tín 100% như mới. hàng ngũ người thợ công nghệ nắm giữ nhiều năm kinh nghiệm và sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, sạc linh kiện chính hãng là những yếu tố đảm bảo chất lượng, uy tín dịch vụ thay mới màn hình lcd Nokia Lumia ở cửa hàng Bảo Long. người dùng khi thay thế màn hình hiển thị smartphone Nokiaở Bảo Long hoàn toàn có khả năng an tâm rằng màn hình lcd ĐT Nokiatrước đó thay thế sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ và chất lượng và uy tín màn hình cảm ứng tốt. trung tâm sửa chữa, thay mới phụ kiện smartphone Bảo Long đã tạo được sự tinh tưởng và thương yêu của quý khách hàng bằng máy móc hiện đại cùng Đối với lực lượng người làm tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp.

Thông Số Thêm: Lumia 1520 là chiếc smartphone có khá nhiều thứ “nhất” của Nokia cũng như dòng ĐT Windows Phone Theo nhận xét khái quát. Nó là ĐT Windows Phone có màn hình hiển thị lớn nhất (6 “), độ phân giải lớn nhất (1920 x 1080 pixel) và được trang bị hệ thống khắc phục mạnh nhất (Qualcomm Snapdragon 800). Ngoài ra, máy còn được lắp đặt khá nhiều chức năng cấp cao khác như camera PureView độ phân giải 20 MP, kỹ thuật thu âm lọc âm thanh nhiễu vây quanh, sạc không dây cùng bản làm mới phần mềm gần nhất mang tên Lumia Black. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-nokia-lumia-1320/