Home » Công nghệ » Vì sao cần dùng lớp kính bảo vệ cường lực cho ĐT Asus Zenfone5?
Vì sao cần dùng lớp kính bảo vệ cường lực cho ĐT Asus Zenfone5?

Vì sao cần dùng lớp kính bảo vệ cường lực cho ĐT Asus Zenfone5?

Cần mua miếng dán cường lực cho Smartphone Asus tại Tp.hcm

Với những tính năng nổi trội ĐT Asus Zenfone5 nhưng trong quá trình sử dụng, do thiết kế mỏng nhẹ vì thế nên rất dễ gây ra sự va chạm, đặc biệt chính là với màn hình cảm ứng 5 inch của Asus Zenfone. Vì thế nên, để bảo quản được màn hình cảm ứng, nhiều quý khách hàng lựa chọn dùng kính cường lực. So với các miếng dán rẻ tiền ở các cửa hàng khác, miếng dán cường lực với cấu tạo gồm 6 lớp gồm lớp đánh bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và lớp dán vào màn hình, xây dựng thành một lớp bảo vệ vững chắc cho màn hình điện thoại Asus Zenfone 5.

Mặc dù bao gồm nhiều lớp khác nhau, tuy nhiên vẫn bảo đảm được độ trong, giữ nguyên chất lượng hình ảnh hiển thị. Miếng dán còn có chống dính vân tay, không dính dầu, không thay đổi chất lượng cảm ứng màn hình. Bên cạnh đó, thiết kế nhiều lớp chắc chắn, giúp hạn chế các vết trầy xước vì các vật sắt nhọn vô tình cạ vào. Lớp kính bảo vệ cường lực cho Asus Zenfone 5 có khả năng chịu lực cao, giúp bảo vệ màn hình 1 cách hiệu quả. Khi một lực tác động mạnh , kính cường lực bể nhưng dễ dàng bóc ra và thay mới, tuy nhiên màn hình của Asus Zenfone 5 vẫn như mới, làm cho bạn yên tâm dùng.
Miếng dán thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 5 thật sự là một sự chọn lựa chính xác cho người tiêu dùng khi có nhu cầu che chắn màn hình điện thoại Asus Zenfone 5 hiệu quả nhất. Với giá cả phải chăng và chất lượng tốt, cửa hàng chúng tôi bảo đảm quý khách hàng 100% yên tâm trong khi sử dụng lớp kính bảo vệ cường lực
Cửa hàng uy tín chuyên bán miếng dán cường lực Asus Zenfone 5 miếng dán cường lực cho zenfone