Home » Tin tổng hợp » Vì sao các bạn nên chọn dịch vụ bọc lại ghế sofa thay vì giặt ghế sofa ?
Vì sao các bạn nên chọn dịch vụ bọc lại ghế sofa thay vì giặt ghế sofa ?

Vì sao các bạn nên chọn dịch vụ bọc lại ghế sofa thay vì giặt ghế sofa ?

Nhiều khách hàng đang suy nghĩ về những giải pháp cho chiếc sofa của họ(ví dụ như: lợp lại ghế hay vệ sinh ghế,..), thế thì phương pháp nào là tốt? Trong những phương pháp đó luôn có những điểm tốt và khuyết điểm, & song song đó thì còn phụ thuộc vào mức độ tài chính của mỗi người chi cho những phương pháp này.

Giả sử quý khách hàng chọn cách giặt ghế sofa thì tốn ít chi phí và tiết kiệm thời gian, nhưng nhìn lại thì khi quý khách hàng giặt nhiều lần thì lớp chất liệu sẽ bị bạc đi, nhăn nheo hơn,..và hơn thế nữa là chi phí giặt nhiêu lằn chỉ bằng một lần lợp lại ghế mà chiếc ghế lại đẹp như mới.

boc-ghe-sofa-uy-tin-gia-re-tai-tphcm
Để tiết kiệm chi phí cho chiếc ghế sofa cũ kĩ, bạc màu,…của quý khách thì chúng tôi khuyên quý khách nên lợp lại ghế sofa bằng những vật liệu ngoại nhập có thể đáp ứng gu thẩm mỹ, phong cách của quý khách.

Khi sửa chữa thì nhân viên chúng tôi sẽ gia cô, điều chỉnh lại hình dạng, khớp nối chiếc ghế sofa của quý khách.
Sau khi những chiếc ghế sofa được bọc lại thì sẽ làm cho mái ấm của quý khách trở nên sang trọng, tươi đẹp hơn như lúc ban đầu, mặc dù chi phí có hơi cao hơn một chút nhưng quý khách hàng sẽ yêu thích chúng cho xem. Và vì thế hiện nay dịch vụ bọc ghế sofa của nhiều công ty trong đó có công ty Mạnh Nguyễn được nhiều khách hàng ưu ái, ưa chuộng.

dich-vu-boc-ghe-sofa-cao-cap-sang-trong-uy-tin-voi-gia-re-tai-tphcm