Home » Công nghệ » Tuyệt kỉ chọn lựa công ty thay mặt kính iphone 4 giá mềm ở khu vực Đắk Lắk
Tuyệt kỉ chọn lựa công ty thay mặt kính iphone 4 giá mềm ở khu vực Đắk Lắk

Tuyệt kỉ chọn lựa công ty thay mặt kính iphone 4 giá mềm ở khu vực Đắk Lắk

Iphone là một trong những chiếc điện thoại có lợi ích cao vì thế thường xuyên được người mua khá nâng niu, bù lại thật khó để có khả năng 100% thoát khỏi những gặp sự cố do sự cố bất ngờ trong trong khi sử dụng.

nữa ngày sáng đẹp trời, có thể bạn vô ý làm làm rớt chiếc điện thoại của bản thân, và chỉ mất vài giây để nó chạm đất, trong lúc nỗi đau xót của bạn thì còn kéo dài. Trong những trường hợp này, màn hình hiển thị là thành phần dễ bị tác động nhất, thường màn hình hiển thị sẽ bị vỡ, trầy trụa khi bị rớt.


Thật tồi tệ ! tuy nhiên bạn hoàn toàn có khả năng tự thay mới màn hình của chiếc iPhone mà không cần thiết rất nhiều hiểu biết và kỹ năng của một nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Những gì bạn cần để thi hành công việc thay mới màn hình cảm ứng iPhone 5 tại nhà  chỉ đơn giản là tuốc nơ vít 5 chấu hình sao được lắp đặt để mở ốc trên vỏ máy, một vài thanh kim loại đầu dẹp kích thước nhỏ để mở và giữ màn hình và nhất là bạn cần thiết phải có một màn hình lcd điện thoại iPhone 5 zin mới.

một điều để ý cho các bạn tự thay màn hình lcd iPhone 5 là sau thời gian tháo hai con ốc giữ màn hình lcd bạn hãy được trang bị một thanh hợp kim đầu dẹp để nạy màn hình lcd từ phía dước lên vì phía trên có các cáp kết nối. công đoạn này bạn không nên quá nhẹ tay vì để nạy màn hình cảm ứng lên bạn sẽ cần một tí sức lực. Còn giai đoạn lắp màn hình hiển thị mới đơn thuần hơn rất nhiều và chỉ cần một chút khéo léo.

Nếu bạn không đủ tự hào vào tay nghề của mình hoặc dường như không có đủ các vật dụng quan trọng cho công việc thay thế màn hình lcd iPhone 5 thì hiệu quả nhất bạn nên đem máy đến các trung tâm sửa chữa iPhone để được thay màn hình cảm ứng một Biện Pháp chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm : thay màn hình iphone 5 chính hãng