Home » Tin tổng hợp » Tư Vấn Lựa Chọn Quần Short Jeans Tương Thích Độ Tuổi
Tư Vấn Lựa Chọn Quần Short Jeans Tương Thích Độ Tuổi

Tư Vấn Lựa Chọn Quần Short Jeans Tương Thích Độ Tuổi

 

Kinh Nghiệm Chọn Quần Đùi Jeans Vừa Vặn Với Dáng Người

Một đường xắn gấu ở quần shorts sẽ khiến bạn nhìn thu hút hơn là một chiếc quần cut-off. Hơn nữa, nhìn nó đơn thuần, sành điệu và… dễ đẹp hơn những chiếc quần rách rưới kia. Bạn hãy thử lựa chọn cho mình một chiếc quần có màu denim tối, chúng hỗ trợ chân bạn nhìn dài hơn. Còn với quần shorts jeans mài, chúng tạo “ảo giác” như một chiếc đầm có màu tương phản ở eo tạo ra cho bạn vậy.

Mọi quý cô đùi mập đều nghĩ rằng họ cho nên mặc shorts dài từ nửa đùi trở xuống cho đến hết đời. Sai lầm! Shorts càng dài, càng khiến bạn đùi bạn nhìn ngắn hơn, đồng nghĩa với việc nhìn chúng lớn hơn. trái lại, shorts ngắn và rộng tạo cảm giác chân bạn dài ra và đùi cũng vậy.

Quần vải hay quần jeans cạp cao đều là y phục bạn vì thế ưu tiên. Quần baggy, quần plazzo với vải có độ rủ nhỏ nhắn vẫn toát lên tính cách unisex và sự nhiệt tình bạn ưa chuộng. Sơ vin quần này cùng sơ mi hay áo phông, hết sức đơn giản, cái tôi và cải thiện dáng vóc.

Quần short và áo croptop là một gợi ý hoàn chỉnh nếu bạn muốn khoe vòng eo con kiến và đôi chân dài thẳng tắp của mình đấy nhé. Với vật liệu mềm, sắc màu êm dịu nữ tính, set đồ này liệu sẽ đánh gục bấy nhiêu đôi mắt phái mạnh nhỉ? Sao bạn không thử một lần xem! quần short jean nữ