Home » Công nghệ » Trung Tâm Nào Thay Mặt Kính Iphone 6 Giá Rẻ
Trung Tâm Nào Thay Mặt Kính Iphone 6 Giá Rẻ

Trung Tâm Nào Thay Mặt Kính Iphone 6 Giá Rẻ

Chỗ Nào thay mặt kính iphone 6 Đáng Tin Cậy Ở Tp.Hcm

MẶT KÍNH HIỂN THỊ IPHONE 6 VỠ, HỎNG: THAY HAY BỎ??
Một quý khách dùng điện thoại cao cấp iPhone 6 từ đã lâu. Trong một lần sơ ý, chị đã làm rớt chiếc ĐT này, khiến máy bị vỡ lớp kính protect mặt kính bên ngoài nhưng vẫn cảm ứng được. Khi liên hệ với cửa hàng bảo hành Apple, chị được biết giá thay mặt kính lcd cho chiếc điện thoại cao cấp này là 1 triệu đồng. chi phí này quá lớn, nên chị rất băn khoăn chưa biết có nên thay mặt kính cảm ứng hay không, nhất là khi mặt kính vẫn dùng được. Nhiều khách cũng đều có băng khoăng Tương tự như vị quý khách hàng trên. Khi mặt kính hiển thị đã hỏng, thường bạn sẽ phải thay nguyên cụm mặt kính lcd để dùng tiếp ĐT. giá thay mặt kính iphone 6

nhưng, Đây là một bài toán “cân não” quý khách bởi chi phí thay mặt kính cảm ứng bằng 1/3, thậm chí có khi là bằng nửa giá tiền mua một chiếc ĐT mới.

VÌ SAO HỎNG MẶT KÍNH?

Một tình huống hỏng mặt kính lcd hay gặp khác là mặt kính bị hỏng cảm ứng trong trong lúc dùng đến, tuy rằng không rơi vỡ gì. Thường thì trong tình huống này chỉ có một phần mặt kính lcd không nhận cảm ứng, nhưng điều đó cũng đủ để gây nôn nao và làm tác động tới từng trải khi sử dụng. trường hợp này thường chỉ xảy ra với các loại máy xách tay, có nguồn gốc không minh bạch, có thể là hàng loại 2, loại 3 được nhập từ ngoại quốc về. các loại máy này có khả năng được ghép linh kiện từ nhiều nguồn khác nhau, do đó chất lượng mặt kính không được bảo đảm. Ngoài ra, việc sử dụng đối tượng sạc rởm, kém chất lượng cũng có thể dẫn tới trạng thái này.