Home » Công nghệ » Trung Tâm Chính Hãng Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy Note 2 Giá Tốt
Trung Tâm Chính Hãng Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy Note 2 Giá Tốt

Trung Tâm Chính Hãng Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy Note 2 Giá Tốt

Hướng Dẫn Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy Note 2 Nhanh Chóng

Để phục vụ người xài tốt nhất, Trung tâm sữa chữa điện thoại Bảo Long Mobile luôn điều chỉnh giá bán để phù hợp với người xài mà vẫn đảm bảo uy tín của vật dụng. linh kiện thay mới thể ở chúng tôi liên tục là hàng chính hãng zin, chắc chắn chiếc smartphone của khách sẽ trông như mới mua. thời điểm hiện tại chúng tôi tiền nhiệm chương trình khuyến mãi, còn chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm cụ thể nhé ! thay mặt kính note 2

Chúng tôi nhận thay thế mặt kính màn hình hiển thị Samsung Galaxy Note 2 với triết lý sửa chữa trực tiếp, làm tại chỗ lấy liền. Dù mặt kính cảm ứng hay màn hình của quý khách gặp bất cứ sự cố gì chỉ cần thay mới là máy có thể dùng thông thường như lúc mới mua.

Galaxy Note 2 dòng điện thoại đang được ưa chuộn tại VN ngày nay với các chức năng sáng tạo về tốc độ triệt tiêu, camera rõ nét , độ phân giải màn hình cảm ứng cao, design đẹp, siêu mỏng không tránh khỏi bị bể vỡ trầy trụa màn hình lcd, có 1 số tình huống màn hình cảm ứng chỉ bể tấm kính ở ngoài, trông rất xấu và ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng , chỉ thế thôi ta phải bỏ 1 mức chi phí khá cao để mua 1 màn hình cảm ứng mới, thật không đáng chút nào,để đáp lại như cầu đó cửa hàng sữa chữa điện thoại Bảo Long Mobile cho ra dịch vụ thay mới mặt kính Galaxy Note 2 , chất lượng và uy tín, cảm ứng nhạy như ban đầu, kính không bị ố vàng, hở mép như các chỗ khác, zin 100%, với giá chất lượng nhất nhằm hổ trợ người dùng say mê điện thoại Samsung Note 2 VN Hiện Nay.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình