Home » Công nghệ » Tranh cãi xung quanh vấn đề giá đồng hồ G-Shock
Tranh cãi xung quanh vấn đề giá đồng hồ G-Shock

Tranh cãi xung quanh vấn đề giá đồng hồ G-Shock

Đồng hồ G-Shock – Thương hiệu đồng hồ nên có

Chế độ đếm ngược Countdown (TMR)
Có khả năng chỉnh thời gian đếm ngược từ 1 phút cho đến 24h. Khi hết giờ thì sẽ có được tiếng beep.
– Ấn nút bấm C đến chế độ TMR.
– Giữ chặt nút bấm A đến khi có tiếng beep. Lúc này màn hình hiển thị dưới sẽ nhấp nháy. Bấm nút bấm B hay D để tùy chỉnh thời gian cần đếm ngược. Sau đó ấn phím A để tắt.
– Bấm nút D để mở đầu đếm ngược. Nhấn thêm lần nữa để tạm dừng và ấn thêm 1 lần nữa để tiếp tục. Ấn phím A để trả về lúc đầu.
– Khi trở về Zero thì đồng hồ sẽ phát tiếng bíp trong 10 giây hoặc có thể ngừng kêu nhờ cách bấm bất kỳ phím bấm nào.

Trước khi G-shock xuất hiện vào những năm 1980. Hầu hết các đồng hồ đeo tay đều đều phải rất cẩn thận khi dùng đến. Đồng hồ rất dễ bị nước vào. Nhưng G-shock ra mắt và đổi mới toàn bộ. Chiếc đồng hồ G-shock bền và hoạt động tốt kể cả khi bị chà sát hay là thấm nước. Kinh doanh dong ho gia re Kể từ khi ra đời G-shock không ngừng được cải cách, refesh cấu trúc và chất liệu. Đồng hồ cũng được thử nghiệm và so sánh trong các điều kiện khó khăn nhất để đảm bảo là những đồng hồ tốt nhất so với các đối thủ trong ngành. Kết quả của sự tìm hiểu đã đem tới sự tin dùng của khách những người mong muốn được dùng chiếc đồng hồ chắc chắn và chất lượng uy tín. G-Shock thời gian gần đây được sử dụng nhiều trong các đoàn thám hiểm, là thứ không thể thiếu của các vận động viên thể thao hàng đầu toàn thế giới.