Home » Công nghệ » Tôi Đang Băng Khoăn Không Biết Sắm Pin Sạc Dự Phòng Ở Đâu
Tôi Đang Băng Khoăn Không Biết Sắm Pin Sạc Dự Phòng Ở Đâu

Tôi Đang Băng Khoăn Không Biết Sắm Pin Sạc Dự Phòng Ở Đâu

 

Nơi Bán Pin Sạc Dự Phòng Giỏi

Iphone 6 và iphone 6 plus đều có thời gian pin cải tiến hơn  dòng iphone 5s nhưng so với các dòng Android cao cấp thì vẫn còn yếu hơn.
Kết quả thử nghiệm cuả trang công nghệ PhonArena đã công bố rằng iphone 6 có thời lượng của pin đứng vị trí  không cao so với 11 chiếc điện thoại cao cấp được đưa vào thử nghiệm. Cách thức kiểm tra thời lượng pin ở đây là Trang công nghệ PhoneArane để 11 chiếc smartphone chạy cùng một đoạn mã tuy biến. Nó được viết ra để kiểm tra được lượng tiêu hao pin giống như một người dùng bình thường trong thực tế.

Cuộc thử nghiệm đã nói lên rằng thời lượng sử dụng của chiếc smartphone iphone 6 là 5 giờ 22 phút. Iphone 6plus thì lâu hơn iphone 6 là 1 giờ 10 phút. Từ con số 5 giờ 02 phút của chiếc smartphone iphone 5s công ty Apple đã cải thiện dung lượng pin cho chiếc iphone 6 và 6plus. Người Tiêu Dùng chú ý các bài kiểm tra thời lượng dùng máy chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế còn tùy thuộc vào bạn nên các phương án thử nghiệm này cũng chỉ là mang yếu tố để bạn đọc xem thêm. Bên cạnh đó, tùy những người dùng và những ứng dụng có trên smartphone thì thời lượng pin cũng khác nhau. bài viết này được tham khảo tại pin dự phòng
Do vậy hãy sắm cho mình một chiếc sạc dự phòng để Người Dùng có thể dùng điện thoại mọi lúc mọi nơi. Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, giá tiền, chất lượng,dung lượng để Khách Hàng chọn 1 chiếc sạc dự phòng trên thị trường. Nhưng để đảm bảo cho chiếc điện thoại smartphone được an toàn Khách Hàng nên tới những trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín để chọn mua. Chính vì thế ở cửa hàng sữa chữa này Quý Khách Hàng sẽ được các kỹ thuật viên khuyên nên chọn sản phẩm pin sạc dự phòng nào thích hợp với chiếc dế yêu của Người Sử Dụng. Quý Vị hãy tới với chi nhánh dịch vụ Bảo Long mobile tại tphcm để được những quyền lợi về chất lượng và giá cả.Cửa hiệu dịch vụ Bảo Long mobile ở tphcm rất được hầy hết quí khách hàng tin tưởng và sử dụng

Chính sách bán Pin sạc dự phòng tại cửa hiệu sữa chữa Bảo Long mobile:
– Bao đổi trả trong vòng 1 tuần.
– trong vòng 1 năm kể từ khi quý vị mua sạc pin dự phòng, nếu máy hư quí khách có thể đêm đến Bảo Long mobile Long mobile để được bảo hành.
– người dùng có thể ngồi ở nhà mua hàng của cửa hàng dịch vụ Bảo Long mobile tại tphcm không cần phải đi đâu, chi nhánh chúng tôi sẽ gửi đến cho quí khách hàng.

Chế độ ưu đãi của chi nhánh sữa chữa Bảo Long mobile ở tphcm cho các bạn:
– Lần sau khi đến dùng dịch vụ của chi nhánh sữa chữa Bảo Long mobile, người tiêu dùng sẽ được chúng tôi khuyến mãi.
– Quí khách hàng sẽ được giảm giá với tất cả các loại hình dịch vụ của cửa hàng dịch vụ tại tphcm Bảo Long mobile từ 5-10%.
– Khi mua các phụ kiện chính hãng người dùng sẽ được giảm 15%.