Home » Công nghệ » Sơ bộ Sony Vaio SVF14N13CX/B cấu hình mạnh mẽ trong tầm giá hợp lý.
Sơ bộ Sony Vaio SVF14N13CX/B  cấu hình mạnh mẽ trong tầm giá hợp lý.

Sơ bộ Sony Vaio SVF14N13CX/B cấu hình mạnh mẽ trong tầm giá hợp lý.

Nhận xét ưu, nhược điểm Sony Vaio SVF14N13CX/B  cùng với TT Triều Phát.

Cấu hình cơ bản
• chip xử lý : Intel Core i5 4200U
• bộ nhớ ram : 8 GB
• HDD : 500 GB
• Card VGA : Intel HD Graphics


Sony Vaio SVF14N13CX/B là một chiếc máy tính cá nhân thuộ dòng Multi-Flip rất đặc biệt của Sony. Máy cho trải nghiệm tuyệt vời ở 3 chế độ máy tính, tablet và trình chiếu cùng màn hình cảm ứng thích hợp, giúp bạn làm được nhiều điều đặc biệt trên chiếc máy tính cá nhân của chính mình.

Cấu hình bộ xử lí Haswell core i5, RAM 8GB mạnh mẽ
Tiết kiệm pin nhiều nhất Đối với hiệu suất hoạt động tốt với Đối với chip Haswell core i5. đồ họa Intel® HD Graphics 4400 giao phó trải nghiệm chơi game của bạn lên một tầm giỏi mới. Cấu hình cực mạnh cho các đề nghị tốt cả từ cpu lại đồ họa đến RAM hay ổ cứng.cho hiển thị video sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời hơn và sắp xếp các hình ảnh nhanh hơn với tuỳ chọn lựa này, giúp tăng đáng kể hiệu suất làm việc thể hiện hình ảnh của máy.

Dung lượng RAM 8GB DDR3 giúp cho nhiều nhất khi bạn chạy rất nhiều chương trình app đồng thời, chiều hướng giải quyết nhanh, đem lại các thao tác mượt mà cả khi các bạn đang làm công việc hay giải trí. Sony Vaio SVF14N13CX/B có được đĩa cứng hdd 500 GB các bạn có thể thoải mái lưu giữ tài liệu cũng như những bộ Video full HD mà không phải lo lắn vấn đề hết dung lượng nhớ  Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: giá laptop sony vaio cũ

uy tín về chất lượng âm thanh stereoTrải nghiệm và tận hưởng một số phần mềm giải trí uy tín về chất lượng tốt ngay trên chiếc máy tính cá nhân của bản thân, còn gì thú vị hơn điều này. Được kết hợp một camera có được chất lượng, uy tín hoàn hảo hợp tác cùng với màn hình hiển thị Full HD cho uy tín về chất lượng hình ảnh cao cấp, khônag một số vậy, Sony Vaio SVF14N13CX/B còn có chất lượng và uy tín âm thanh tuyệt vời Đối với bộ loa Stereo có được đầy đủ những hiệu ứng âm thanh hiện đại như: 3D, ClearAudio+, xLOUD

Đặc biệt khi dùng với chế độ tablet, các thao tác Đối với laptop của bạn sẽ sở hữu cảm giác làm công vụ Đối với 1 chiếc tablet chuẩn xác nghĩa.Không chỉ có chất lượng và uy tín hiển thị giỏi, màn hình lcd của Sony Vaio SVF14N13CX/B còn là màn hình lcd đa điểm, tương thích nhiều nhất Đối với Windows tám bản quyền đi cùng máy. các bạn sẽ được trải nghiệm các động tác chạm, vuốt linh hoạt.