Home » Công nghệ » Thay Thế Mặt Kính Sony Xperia Z3 Zin Làm Tại Chỗ Lấy Liền
Thay Thế Mặt Kính Sony Xperia Z3 Zin Làm Tại Chỗ Lấy Liền

Thay Thế Mặt Kính Sony Xperia Z3 Zin Làm Tại Chỗ Lấy Liền

Thay Mặt Kính Sony Xperia Z3 Chính Hãng Làm Tại Nơi Lấy Gấp

Z3 máy móc cpu Snapdragon 801 MSM8974-AC với 4 nhân ở xung nhịp 2.5GHz, Mặt Kính 5.2 ” Full HD 1920×1080 pixels tương đương Z2. Như đã đề cập page trên, Sony đã không trang thiết bị Kính Sau ‘Quad HD’ cho Z3 để tạo điểm nhấn so với một vài mẫu sản phẩm đình đám hiện nay, hãng chỉ phân phối một Kính Sau Full HD, với mục đích giúp đỡ máy hoạt động tốt hơn. Và để cho thấy được điều này, Sony đã công bố dung lượng Thỏi pin ‘trâu’ 2 ngày mà Z3 có khả năng trụ được, số liệu cụ thể về dung lượng pin theo máy sẽ được TechZ đề cập phần sau.

Tại Sao Quý Khách Do Đó Đến Trung Tâm Chữa Trị ĐT Bảo Long Mobile Để Sửa Chữa, Thay Mặt Kính Điện Thoại Cảm Ứng Sony Xperia Z3:

• Sửa Chữa, thay Mặt Kính Sau Sony trực tiếp, lấy liền.
• Dịch Vụ BH tỉ mỉ và giá cả thành tốt.
• khách hàng không ngừng được chăm sóc một Biện Pháp ân cần và nhiệt tình nhất.

Nếu Quý Vị chiếc điện thoại cao cấp Sony Z3 của Quý quý khách hàng rủi ra rơi nứt bể Mặt Kính Sau mặt kính cảm ứng và quý khách hàng cần tìm cửa hàng thay thế Mặt Kính hiển thị, mặt kính cảm ứng smartphone thông minh Sony Z3 thì Quý quý khách hàng hãy tới với cửa hàng Bảo Long Mobile chuyên thay Mặt Kính Sau hiển thị, mặt kính điện thoại cảm ứng Smartphone Xperia Z3 với NVKT độ sâu hoá các dòng Smartphone Sony Xperia Z3!. thay mặt kính phía sau sony z3