Home » Công nghệ » Thay Mặt Kính Samsung Galaxy Note 1/Note 2/s4
Thay Mặt Kính Samsung Galaxy Note 1/Note 2/s4

Thay Mặt Kính Samsung Galaxy Note 1/Note 2/s4

Hướng Dẫn Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Note 1/Note 2/s4

Đừng lo lắng vì tại Trung Tâm Sửa Chữa điện thoại Bảo Long Mobile, cửa hàng Bảo Long Mobile có đa dạng công nghệ, kỹ thuật để tách mặt kính cảm ứng và cảm ứng làm cho quý khách hàng chỉ thay mới màn hình hiển thị với mức phí rẻ nhất tại TP.HCM. cửa hàng Chúng Tôi dùng đến keo khô thay vì keo dán UV thủ công của các địa chỉ khác nhờ đó mang đến uy tín về chất lượng thay thế màn hình lcd ĐT Galaxy Samsung Note 1/Note 2 nói riêng và tất cả các dòng máy khác của điện thoại cảm ứng Thông Minh Samsung Note 1/Note 2 Về cơ bản như MỚI.

Bảng giá the service thay mới Giải Quyết rủi ro màn hình, mặt kính cảm ứng Điện Thoại Thông Minh Galaxy Galaxy Note 1/Note 2:

• mức phí thay mặt kính cảm ứng điện thoại cao cấp samsung Note 1/Note 2: liên quan
• giá thay thế full bộ màn hình hiển thị Smartphone Samsung Galaxy Galaxy Note 1/Note 2: dính dáng

Mặt sau của thiết bị có thiết kế đơn giản, với cụm máy ảnh và đèn flash LED đặt ở gần cạnh trên. Xích xuống dưới là một logo Samsung Galaxy Samsung Galaxy khác, quá trình loa ngoài đặt sâu ở phía dưới, gần cạnh đáy. đó là điểm khác nhau chuyên biệt minh bạch nhất nếu so với mặt lưng S3. Loa ngoài của Galaxy ghi chú 2 cũng rất bé như S3, mà chỉ là hai rãnh ngắn, có vách ngăn ở giữa được làm lồi lên một tí để tạo khoảng khoảng không cho âm thoát ra. Loa ngoài to rõ, âm trong không rè. Như đã nói phía trên, nắp lưng Samsung Galaxy Note 2 bóng bảy chứ không thể nhám như trên ghi chú. Đây cũng một phần là lý do làm cho máy dễ bám dấu vân tay và dễ tuột hơn. thay mặt kính note 2

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình