Home » Tin tổng hợp » Thay Mặt Kính IPad 1 Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ tại TPHCM
Thay Mặt Kính IPad 1 Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ tại TPHCM

Thay Mặt Kính IPad 1 Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ tại TPHCM

Thay màn hình mặt kính cảm ứng IPad 1

Bạn đang muốn tìm một nơi thay mặt kính, cảm ứng, màn hình Ipad 1 bảo đảm chất lượng, uy tín, mà giá cả rẻ nằm tại HCM. Không nơi nào phù hợp hơn khi các bạn đến Huy Dũng Mobile cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Huy Dũng Mobile dùng hoàn toàn 100% linh kiện mới. Huy Dũng Mobile ngày càng thu hút đông khách hàng, cũng là một địa chỉ thay mới màn hình, mặt kính IPad hàng đầu.

IPad đã được thiết kế nhằm mục đích giải trí khá nhiều bởi mặt kính lớn, sắc nét, âm thanh phù hợp, bởi vậy mà thời gian sử dụng của IPad trên mỗi người khá lâu rất dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc chính là vỡ màn hình. Cũng giống như IPhone, IPad được thiết kế màn hình có mặt kính tách rời vì vậy nhiều trục trặc vỡ cảm ứng nhưng vẫn dùng vừa được máy. Nếu như không kịp thời xử lý, mặt kính sẽ rất nhanh hỏng, cũng có thể lan sang các bộ phận khác. Nếu như có dấu hiệu bất thường về cảm ứng các bạn nên đến Huy Dũng Mobile để vừa được kiểm tra hoặc đã được tư vấn chuẩn xác về tình trạng chiếc IPad.

KTV lấy mặt kính iPad bị vỡ

Khi nào khách hàng nên thay thế mặt kính IPad 1

+ Chiếc điện của mọi người bị vỡ cảm ứng nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường.
+ Máy đột nhiên chết cảm ứng hay mặt kính bị liệt một vài điểm, hay loạn cảm ứng.
+ Mặt kính đang dùng thông thường, đột nhiên đen sì không lên màn hình, màn ố màu hay đốm sáng loang lổ. Cảm ứng mặt kính vẫn sử dụng thông thường.
+ Cảm ứng chết đen sì, liệt mặt kính, mặt kính vỡ.

Chú ý: hiện tại trên thị trường sở hữu rất nhiều nơi thay mặt kính ipad không phù hợp, để tránh thay mới phải hàng giả, hàng kém chất lượng hãy đến với Huy Dũng Mobile để được sửa tốt nhất.

Mặt kính IPad 1 của khách hàng

Vì sao quý khách nên chọn Huy Dũng Mobile để thay mới cảm ứng ipad 1.

– Thay mới mặt kính iPad nguyên zin có độ nhạy 100% so cùng với cảm ứng màn hình mới theo máy không khác biệt
– Thay mới cảm ứng iPad vừa được gắn vào hoàn toàn bằng keo đặc dụng, không sử dụng ốc nên cần thiết tỉ mỉ để đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi thay mới màn hình màn hình iPad zin vào.
– Giá bao gồm linh kiện chính hãng, hoặc công thay màn hình iPad, thay mới cảm ứng iPad nằm tại Huy Dũng Mobile luôn vừa được đảm bảo phù hợp nhất toàn quốc

Bảng mức giá những dịch vụ sửa thay mới iPad của Huy Dũng Mobile

Cùng với mỗi model của IPad Trung tâm đều ghi minh bạch chi phí và thời gian bảo hành, ở tại Huy Dũng Mobile chúng tôi luôn bảo đảm về linh kiện chất lượng nên thời gian bảo hành luôn cực kì dài. Những màn hình iPad đều vừa được bảo hành trong 12 tháng.

Các linh kiện xịn sẽ đã được trung tâm cập nhật thường xuyên với giá xác thực. Linh kiện cảm ứng luôn đã được nhập mới, với có nguồn gốc minh bạch.

Xem giá thay mặt kính ipad tại website Huy Dũng Mobile

Quá trình thay mới mặt kính IPAD 1.

Bước 1: Kiểm soát phiếu bảo hành hoặc tiếp nhận iPad từ Quý khách.
Bước 2: Xác định nguyên do lỗi, hoặc thống nhất cùng với Quý khách sở hữu thay màn hình cho iPad hay không?
Bước 3: Quý khách đồng ý, kiểm tra link kiện cảm ứng iPad sau đó tiến hành thay thế. Sau khi thay mới màn hình iPad xong. Bạn với kỹ thuật viên sẽ kiểm tra độc lập.
Bước 4: Sau khi kiểm tra xong, không phát hiện hay lỗi gì. Nhân viên thực hiện bàn giao và viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.

>>>> Nên tìm hiểu kỹ trước khi đi thay mặt kính điện thoại, xem thêm bài báo của dân trí sẽ giúp bạn nắm rõ hơn những kinh nghiệm vàng khi thay kinh điện thoại