Home » Công nghệ » Thay kính cường lực cho Smartphone Sony Xperia chỗ nào
Thay kính cường lực cho Smartphone Sony Xperia chỗ nào

Thay kính cường lực cho Smartphone Sony Xperia chỗ nào

Tác hại khi sử dụng miếng dán cường lực cho Smartphone Sony Xperia

Khi lựa cho bản thân 1 cái smartphone để phục vụ nhu cầu, đa số bạn mua cho bản thân mình những cái ĐT mắc tiền của Sony với hình dáng sang trọng. Còn một điểm đáng chú ý là cấu hình hiện đại của các điện thoại thông minh do Sony bán ra đều đáp ứng được tất cả yêu cầu sử dụng của người dùng. Phần lớn trong số đó, có nhiều người sử dụng lựa chọn cho bản thân cái smartphone Sony Xperia Z3 vừa bán ra thời gian gần đây, vì màn hình 5.2 inch, hiển thị hình ảnh sống động, cảm ứng mượt mà.

 

Tuy nhiên, màn hình điện thoại quá bự cũng là 1 nhược điểm bự đối với Sony Z3 khi hay bị va chạm vào những thứ sắt ở xung quanh, gây ra ảnh hưởng cho màn hình hiển thị, ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng của người xài. Cũng như làm giảm giá trị của smartphone Sony Z3. Vì vậy nên, có nhiều người đã chọn cho bản thân mình tấm dán kính cường lực để che chắn màn hình.
Chuyên dán miếng dán kính cường lực cho Sony Xperia ban mieng dan cuong luc cho Sony Xperia Z3
Miếng dán cường lực cho Sony Xperia Z3 gồm 6 lớp khác nhau. Mỗi lớp có khả năng khác nhau, nhưng khi hợp lại thành một cấu trúc vững chắc che chắn màn hình cảm ứng của người xài luôn ở trạng thái tốt nhất, bảo đảm các thao tác luôn đúng nhất. Làm cho khách hàng dùng ĐT trong tâm lý thoải mái với những gì mình cảm nhận được.