Home » Công nghệ » Thay cảm ứng IPad 2 Lấy Ngay Nhất
Thay cảm ứng IPad 2 Lấy Ngay Nhất

Thay cảm ứng IPad 2 Lấy Ngay Nhất

Hướng Dẫn Lựa Chọn Vị Trí Thay Thế cảm ứng IPad Mini Đáng Tin Cậy

màn hình iPad Air Retina có thiết kế vô cùng đẹp, tác dụng tái tạo màu sắc tuyệt vời và có góc view vô cùng rộng, nhìn rõ ngoài trời nắng, tuy đã tranh bị mặt tấm dán cường lực tuy nhiên cũng không thể khó nứt nếu đụng chạm mạnh. iPad 3 rất đẹp, không nặng nhưng mà trơn trượt và hơi to cho nên nếu cầm không chắc chắn rất dễ rơi rớt và bị vỡ mặt kính, mặt kính.

Trình Tự Thay mặt kính, cảm ứng IPad Air Retina Tại Minh Phát Mobile, Quy Trình Của Chúng Tôi Gồm
– khách theo dõi từ A đến Z trong khi thay mặt kính, cảm ứng iPad 4.
– Chúng tôi sẽ cho khách kiểm tra trong quá khứ cảm ứng, màn hình iPad Mini – thí dụ: kiểm tra cảm ứng, mặt kính iPad Mini check độ sáng tối, sắc màu, độ trong và sáng.
– sau thời gian quý khách check đồng ý chúng tôi sẽ mở đầu trong khi thay mặt kính, mặt kính iPad 2 . Nếu khách hàng – không vừa lòng có khả năng đổi đến khi nào vừa ý thì thôi.
– Dán tem viết giấy bảo hành cho khách hàng khi hoàn thành thay thế.   thay cảm ứng ipad air

Tại Minh Phát Mobile, chúng tôi cộng thêm hệ thống công nhân có trình độ cao. Các hư hỏng về cảm ứng đều được giải quyết một cách thức ngay tức khắc và hiểu quả. cảm ứng trên iPad 2 6và được design khá là mỏng cho nên công vụ thay thỉnh thoảng vất vả khi màn hình đã bị nặng, nếu bạn gặp sự cố gì về màn hình, cảm ứng hãy dính dáng ngay với chúng tôi để được xử lý nhanh nhất.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile. com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​