Home » Tin tổng hợp » Tạo Nguồn Lao Động Làm Việc Công Vụ Tại Đài Loan
Tạo Nguồn Lao Động Làm Việc Công Vụ Tại Đài Loan

Tạo Nguồn Lao Động Làm Việc Công Vụ Tại Đài Loan

Lao Động Nam Hoa Ngữ Đi Làm Công Việc Tại Đài Loan

Phía Đài Loan đang xem xét có cho nên không ngừng lắng nghe lao động VN nữa hay không, vì lao động Việt Nam bỏ trốn quá nhiều, ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Cục trưởng Cục Quản lý lao động nước ngoài, Bộ LĐ-TB&XH cho rằng. tuyển xuất khẩu lao động đài loan

Trên trang, ngày 8-1, một cá nhân tên Nguyễn Anh Long – ngụ phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội – đăng thông tin tuyển gấp 38 lao động nông nghiệp sang Đài Loan, không cần thiết trải nghiệm, thời hạn thoả thuận giữa các bên 2 năm. mức phí mà người này đưa ra là 7.000 USD/người, cao gấp 10 lần đối với quy định của với chương trình EPS.

công vụ người làm việc đến hạn không quay quay về nước, bỏ trốn và sinh sống trái pháp luật đã làm ảnh hưởng đến những người lao động khác. Hiện nay vẫn tồn tại hiều người đã thi tiếng Đài vào năm 2011 – 2012 không có đi lao động nước ngoài, và đã có vô số trường hợp đã phải từ bỏ do chờ đợi quá lâu. Theo Trung tâm lao động nước ngoài Bộ Lao động Thương binh và Xã hội – đơn vị được giao phó thực hiện chương trình EPS, Hiện nay vẫn tồn tại khoảng 5.000 hồ sơ lao động thi tiếng Đài năm 2011-2012 đang chờ để được duyệt đi xuất khẩu. Trong khi đó, tại Đài Loan vẫn còn khoảng 15.000 lao động VN trốn chạy ở lại và chưa về nước.