Home » Công nghệ » Sửa Nắp Lưng IPhone Quận 8
Sửa Nắp Lưng IPhone  Quận 8

Sửa Nắp Lưng IPhone Quận 8

Sửa Chữa Vỏ IPhone

các điều bạn phải biết khi thay vỏ iPhone

+ Đối với iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, 6 Plus việc thay mới vỏ cũng giống như iPhone 3g và 3gs. Phải hít màn hình cảm ứng ra và thi hành rất nhiều chi tiết để thay mới vỏ sàn bảng mạch và linh kiện sang lớp vỏ mới. Vỏ iPhone 5 được bao gồm phía lưng và khuông đúc 1 khối liền nhau. nên cũng thực sự nguy hiểm nếu bạn không hiểu biết về cơ cấu bên trong của nó.
+ Đối với thay vỏ iPhone 3G và iPhone 3Gs bạn rất cần hơn 45 phút để có khả năng hoàn tất tương lai. Vì so với 2 các dòng iPhone này, vỏ bao bọc tất cả các phụ kiện bên trong do đó công vụ thay mới vỏ iPhone phải thực hiện xong đa dạng giai đoạn và cụ thể nhỏ. Nếu bạn không phải là dân rành về kỹ thuật smartphone công vụ thay mới vỏ iPhone 3g và 3gs có thể sẽ ở ngoài ích lợi của bạn.
+ Đối với thay mới vỏ iPhone 4 và vỏ iPhone 4s lại đơn thuần hơn rất nhiều, bạn chỉ cần mất ít hơn 5 phút là hoàn tất. cho nên công thay vỏ cho 2 các dòng iPhone này được toàn bộ miễn phí toàn bộ tại MINH PHÁT mobile.
thay vỏ iphone 5s

vì sao cho nên thay mới vỏ iPhone 5,5S,5C zin zin tại  Minh Phát   

Các trình tự khép kín cẩn thận kỹ càng đảm bảo cho máy người sử dụng 100% không bị trầy xướt xước hoặc va chạm nào về bộ phận phần cứng.
bảo trì vĩnh viễn,  kèm với những chính sách giảm giá đối với quý khách hàng.
Chuyên viên công nghệ bậc cao trực tiếp đảm trách thay mới vỏ iPhone 5,5S,5C chính hãng chính hãng
Hoàn trả toàn phần vỏ, khung sườn cũ cho người sử dụng.
bảo đảm hoàn tiền 100% trong 1 tuần nếu người sử dụng không vừa ý, vừa lòng.
thời lượng thay vỏ iPhone lấy gấp, ngay lập tức trong 30- 60 phút.