Home » Công nghệ » Sửa chữa pin dành cho Asus Zenfone 6
Sửa chữa pin dành cho Asus Zenfone 6

Sửa chữa pin dành cho Asus Zenfone 6

Asus Zenfone 6 có cần sử dụng kính cường lực?

Asus Zenfone 6 là 1 trong “ba chàng lính ngự lâm” được khá nhiều người dùng thích và đợi chờ hơn cả, bên cạnh hai chiếc điện thoại khác chính là Asus Zenfone 5 và Asus Zenfone 4. Thuộc thế hệ ĐT chủ đạo của Asus nhưng chiếc điện thoại này có mức giá hết sức khó tin, dù là 1 sản phẩm 6 inch, phần cứng chất lượng với hình dạng thời trang.
Asus Zenfone 6 được thương hiệu Đài Loan thiết kế với vẻ ngoài đơn giản, với dạng bo tròn bốn góc, đằng sau chủ yếu được làm bằng nhựa, giúp tay khách hàng cầm điện thoại được dễ dàng hơn. 1 tấm nhựa giả kim loại, sáng được nhà sản xuất thiết kế ở phía dưới các nút cảm ứng, họa tiết đẹp mắt. Song song đó, hai nút volume và nút nguồn cũng có kiểu dáng cách điệu, dù nhỏ nhưng khá nổi bật. Điện thoại nặng 145g và mỏng 10.3mm, giúp người tiêu dùng có khả năng sử dụng dễ dàng bằng 1 tay. Smartphone có kích thước lớn nhất trong dòng Zenfone, thích hợp với yêu cầu của nhiều người sử dụng.

 

 

 

 

Tuy nhiên với màn hình LCD bự như vậy, Asus Zenfone 6 lại có khuyết điểm đó là dễ xảy ra những va đụng gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng hình ảnh. Rất nhiều khách hàng đã lựa cho mình giải pháp đó chính là sử dụng tấm dán màn hình, nhưng các miếng dán mỏng hiện đang phổ biến trên thị trường chỉ có tác dụng chống bám bẩn, mà không có khả năng chịu lực cao. Chính vì thế, nếu vô tình lỡ tay làm rơi ĐT, hẳn nhiên màn hình sẽ xuất hiện những vết xước ngoài mong đợi. Tuy nhiên, với miếng dán cường lực thì lại khác. Kiếng cường lực cho Asus Zenfone 6 có chức năng giảm tác động của lực mạng vào màn hình. Chính vì thế, màn hình ĐT của người tiêu dùng sẽ được bảo vệ tốt nhất. Miếng cường lực cho Asus Zenfone 6 chắc hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo nếu người sử dụng muốn giữ màn hình Asus Zenfone 6 của bản than một cách tốt nhất.