Home » Công nghệ » Sony Vaio Pro SVP13-213CXB ,nhận xét ưu nhược điểm
Sony Vaio Pro SVP13-213CXB  ,nhận xét ưu nhược điểm

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB ,nhận xét ưu nhược điểm

Thông tin tổng quát Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cấu hình cao với tầm giá tốt

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – vi xử lý Core i5, màn hình full HD 13.3″ Bộ nhớ ram 4GB  đĩa cứng 128GB SSD

1 model nữa của Sony vừa ra đời, đó là Sony Vaio Pro SVP13-213CXB, là một model đạt chuẩn trong dòng laptop Ultrabook với thiết kế bắt mắt, cấu hình mạnh mẽ vượt trội, có kích thước gọn nhẹ đó là các điểm vượt trội của model này. Đối với tạo ra vỏ máy từ chất liệu sợi carbon nắm giữ độ siêu bền cực tốt sinh ra một trang thiết bị chắc hẳn và nổi bật với sản xuất lục giác quý phái. Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cho một cảm giác dễ chịu tối đa khi bạn phải đánh máy trong thời gian dài với thiết độc đáo, phù hợp của bệ gác tay máy tín xách tay. Vẫn giữ nguyên dòng bộ vi xử lý giống như một số model mới nhất của Sony, Sony Vaio Pro SVP13-213CXB được trang bị bộ vi xử lý Haswell, màn hình hiển thị 13.3” Full HD với hệ điều hành Windows tám.

 

chức năng nổi bật
Xem thêm một số model sony khác: laptop sony vaio cũ giá bao nhiêu
sản xuất sang trọng, tối tân.
Phần bản lề được sản xuất đặc  biệt và vô cùng Đặc sắc, có thể nâng thân máy lên khỏi mặt bàn khi mở màn hình lcd lên, điều này giúp cho máy tản nhiệt tối ưu vô cùng. Sony Vaio Pro SVP13-213CXB chính là một trong số ít dòng Ultrabook Windows của Sony có khả năng MacBook Air của Apple bởi khối lượng siêu nhẹ chỉ 1.06kg và gọn gàn chỉ 12.8mm. Ngoài ra, máy còn sử dụng những thành phần cơ bản khác của 1 Ultrabook Đối với webcamHD, bàn phím Backlit, và ổ cứng 128GB SSD.

Cấu hình mạnh mẽ
các bạn có khả năng trải nghiệm được cảm giác mượt mà của máy khi cần giải quyết những công vụ văn không nên hay những chuyển động giải trí xem film, nghe nhạc, chơi một số game phổ biến rộng không mong muốn card màn hình quá tốt. Máy có chip xử lý Haswell Intel Core i5-4200U 1.6GHz Đối với Turbo Boost lên đến 2.6GHz, RAM 4GB, chiều hướng 1600 MT/s, bộ xử lý đồ họa Intel HD Graphics 4400.

màn hình mười điểm kỹ thuật hiển thị Triluminos
có được kỹ thuật hiển thị Truluminos cho màn hình 10 điểm, màn hình hiển thị cho ra hình ảnh cũng như clip mịn màn sáng rõ, có độ sắc nét cao, mượt mà, góc nhìn rộng với công nghệ LED Wide 13.3 inch. Bên cạnh đó màn hình hiển thị độ phân giải full HD 1920×1080 px được giúp đỡ cao nhất bới kỹ thuật X-Reality làm cho tăng chất lượng hiển thị clip sống động và cực nét vô cùng.