Home » Công nghệ » Sơn Sàn Epoxy – Sơn Sàn Thi Công Sơn Epoxy Công Nghiệp Hàng Đầu
Sơn Sàn Epoxy – Sơn Sàn Thi Công Sơn Epoxy Công Nghiệp Hàng Đầu

Sơn Sàn Epoxy – Sơn Sàn Thi Công Sơn Epoxy Công Nghiệp Hàng Đầu

Cung Cấp Và Thi Công Sơn Epoxy Công Nghiệp Hàng Đầu

công vụ thi công sơn epoxy rất hay mong muốn tính kỹ thuật cùng với trình độ chuyên môn vì thường gặp bước cần chú trọng là ở khâu pha sơn, pha thế nào để sắc màu có sự hài hòa với nhau, pha thế nào đế tác dụng kết dính bền theo thời gian,…Toàn bộ là những kinh nghiệm và kỹ thuật,  tôi có thể bảo đảm và tự tin với đội ngủ công nhân của hãng sản xuất có thể kết thúc tốt các công đoạn đó. Với chất lượng, uy tín cao mức chi phí phù hợp, thời lượng thi công nhanh chóng là tất cả những điều hoàn hảo chúng ta mang lại cho khách hàng.

Khu vực có thể sử dụng sơn Epoxy: Khu vực máy thiết kế: dễ làm sạch tinh thiết và giữ nền xưởng được lâu

nói tới trình tự thi công sơn epoxy, Quy trình sơn sàn epoxy, sơn sàn epoxy, trình tự thi công sơn sàn nhà xưởng và hướng dẫn các Cách kỹ thuật thi công sơn nền epoxy cho sàn xưởng công nghiệp:

– 1: Tạo nhám sàn bê tông – Bằng phương thức được lắp đặt máy chà công nghiệp mài phá một lớp mỏng trên lớp bề mặt sàn xi măng
ngày nay thị trường xây dựng nước ta đang dần được app các công nghệ cao vào các project, vì thế nhu cầu sơn sàn nhà xưởng cũng tăng cường.

– 2. giải độc sàn xi măng nhằm loại bỏ các vết dầu mỡ, tạp chất hữu cơ (nếu có).Nếu trong khi thanh lọc không được để tâm dẫn đến lớp sơn lót không bám dính vào sàn nên trong lúc thi công sơn epoxy sẽ bị không dính.

– 3: thực hiện thi công sơn lót 2 lớp. Để nảy sinh độ liên kết cho các lớp sơn với lớp bề mặt sàn thì thực hiện trộn chất liệu nhũ tương tổng hợp với xi măng để phát sinh lớp sơn phủ chống thấm, độ co giãn lên lớp bề mặt sơn, tạo thêm sự kết dính chắc rằng.

– 4. vệ sinh tổng quát lớp bề mặt nền sàn lần cuối bằng máy hút công nghiệp công suất lớn, check trên lớp bề mặt nền nền bê tông khi nào không thể bụi thì mới bắt đầu sơn lót epoxy

– 5: Sơn phủ lớp sơn sau cuối – Quyết định tính thẩm mỹ của nền xưởng

– 6: khâu cuối cùng với đườn kẻ line. Khi đã kết thúc các công đoạn trên thì thực hiện kẻ đường line cho sân để xong công trình. dùng đến sơn trắng được thiết kế đặc biệt, chuyên kẻ viền ngoài, vạch cho sân tennis, đợi khi sơn khô thì mới chuyển động thông thường trở lại. sơn epoxy nhà xưởng