Home » Công nghệ » sở hữu phải mua Samsung S6, Edge
sở hữu phải mua Samsung S6, Edge

sở hữu phải mua Samsung S6, Edge

phải lựa chọn iPhone sáu hay Samsung Galaxy S6?


cặp đôi Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge cùng được Samsung Galaxy phát hành ra thị trường với đôi chút khác nhau chuyên biệt. Người dùng nên chọn Samsung S6 hay S6 Edge? 

trang viết sẽ giúp bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa 2 mặt hàng này để có được cố gắng định chọn sản phẩm nào phù hợp nhất. 

Điểm đầu tiên là cả 2 sản phẩm này đều rất hoàn hảo. Cả hai mặt hàng đều sở hữu chế tạo bên ngoài và hiệu suất gần tương đương nhau trong khi vẫn có các điểm khác nhau chuyên biệt. 

những điểm giống nhau 

Mọi thứ Samsung S6 nắm giữ thì Samsung S6 Edge đều nắm giữ vì vậy chỉ có vài khác biệt nhỏ về bộ phận phần cứng như nguồn từ sạc pin của S6 Edge bự hơn nguồn từ sạc pin S6 1 chút. S6 Edge thiết bị sạc pin 2.600mAh còn pin của S6 là 2.550mAh. 

mặc dù vậy, điểm quan trọng hơn chính là chúng sở hữu chung những điểm nổi bật sau: 

– Cả 2 đều đem sản xuất như mới mua và được làm chủ yếu bằng kính và hợp kim. tập hợp vật liệu này giúp Samsung Galaxy S6 và Samsung S6 Edge trở thành điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy có được kiểu dáng ưa nhìn nhất từ trong quá khứ tới nay của Galaxy. nhưng, Samsung S6 không có thể chống chịu thấm quốc gia và bụi dơ dáy như S5 thời gian trước. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc điểm khác biệt khi là điện thoại Bước đầu sở hữu hai mép màn hình hiển thị được bo cong xuống cạnh. 

– Cả hai có màn hình cảm ứng 5,1-inch độ phân giải siêu giỏi (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình hiển thị của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass bốn mới nhất tăng cường độ bền cho màn hình lcd. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến vân tay và làm cho the service Samsung Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được tích hợp ngay trên nút Home phải chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không có nhu cầu quét như trước đây kia. 

– Samsung Galaxy S6 và S6 Edge được trang bị bộ xử lí Exynos 7420 gồm tám lõi với bốn lõi Cortex-A57 chiều hướng 2,1GHz và 4 lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 được trang bị đơn vị giải quyết chip VGA Mali-T760 và kèm theo Đối với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. sản phẩm nắm giữ 3 biến thể với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể ở to thêm). 

– Cả 2 mặt hàng này đều kết hợp webcam 16MP tại mặt sau và webcam 5MP tại mặt đời trước. đặc biệt cả hai đều được lắp đặt công nghệ nạp pin nhanh, cắm sạc không dây (tương thích Đối với chuẩn Qi). 

Điểm khác nhau chuyên biệt 

Samsung Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh các thông báo.
có được hai điểm khác nhau chuyên biệt về mặt vật lý giữa 2 smartphone này là mãu mã và màn hình hiển thị cong tại cạnh của S6 Edge. Samsung S6 Edge chính là ĐT nắm giữ màn hình lcd cong tràn hai cạnh Trước tiên trên thế giới. Được nghiên cứu để gây ra độ cong với kỹ thuật nung và cắt hiện đại, màn hình lcd cong tràn 2 cạnh trên Galaxy S6 Edge làm cho làm rộng góc nhìn và đem ra rất nhiều tính năng khi được trang bị. 

giai đoạn này, sở hữu phần mềm Edge, bao gồm một số cách kết nối nhanh. màn hình lcd cong trên S6 Edge không chỉ là bước đột phá về thiết kế mà còn mang ra rất nhiều tính năng tuyệt vời như hiển thị thông báo, coi giờ, từ chối cuộc gọi bằng phương thức dùng cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi tại chính sách ban đêm phần màn hình hiển thị này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt. 

Samsung Galaxy S6 Edge dễ dàng tương tác đến các số liên lạc cần chú trọng của các bạn.
sự khác biệt về giá 

Điểm khác biệt to khác giữa hai mặt hàng này chính là giá thành. Samsung Galaxy S6 và Samsung S6 Edge phiên bản 32GB sẽ bán ra thị trường Việt Nam từ ngày 11/4 lại với giá đề nghị là 16,59 triệu tiền việt Với Galaxy S6 và 19,99 triệu tiền việt Đối với Samsung Galaxy S6 Edge. Máy nắm giữ 3 màu sắc bao gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để Người dùng chọn. Như vậy sự chênh mất cân đối giá cả giữa biến thể S6 và S6 Edge khoảng 3,4 triệu đồng. 

Vậy phải chọn lựa Samsung S6 hay Galaxy S6 Edge, chắc hẳn người mua đều có thể đang đắn đo với số lượng lớn khi Samsung S6 Edge có được cùng thông số kỹ thuật Đối với S6 nhưng lại bị lôi cuốn vì hoàn toàn khác nhau chuyên biệt với một số ĐT khác trên thị trường nhờ có màn hình hiển thị cong 2 cạnh. Tuy nhiên, nếu chọn lựa sản phẩm khác biệt này các bạn sẽ phải bỏ thêm ba,4 triệu đồng nữa, quả chính là một số tiền cũng đáng đắn đo. vì thế, nếu bạn nhắm lại thẩm mỹ của mặt hàng thì phải chọn S6 Edge, còn nếu bạn chỉ quan tâm lại hiệu suất và bận tâm về giá thì phải lựa chọn S6.