Home » Sản phẩm » Sở hữu ghế massage body I-668DF chính hãng giá thành phải chăng
Sở hữu ghế massage body I-668DF chính hãng giá thành phải chăng

Sở hữu ghế massage body I-668DF chính hãng giá thành phải chăng

Trong thời buổi kinh tế bởi công việc khó khăn tốn rất nhiều khoảng thời gian của quý khách khiến cho bản thân không còn thời gian chăm sóc cho sức khỏe cho bản thân.Sản phẩm ghế mat-xa toàn thân I-668DF sẽ giúp cho người sử dụng làm được điều đó một cách thật mau lẹ và hữu hiệu.

Sản phẩm ghế mátxa toàn thân I-668DF có các công dụng nổi bật gì?

Sản phẩm ghế mátxa toàn thân I-688DF với thiết kế độc đáo , bền chắc, vô cùng thân thiện đối với người dùng,mặc dù quý khách đặt sản phẩm ghế mat xa tại đại sảnh hoặc phòng nghỉ ngơi tuy nhiên vẫn tôn lên nét tinh tế dành cho không gian nhà ở hay nơi làm việc.

Thiết bị ghế mat-xa toàn thân I-668DF thông qua sự hoạt động nhịp nhàng của toàn bộ con lăn, phối hợp với tính năng làm nóng bởi tia hồng ngoại giúp cho cơ thể giảm bớt mệt nhọc, tạo bạn cảm giác như đang được matxa bởi một người mát xa chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thiết bị ghế mát xa toàn thân I-668DF được bố trí 14 con lăn ở phần lưng, hai con lăn lớn tại vùng cổ và 2 đầu đấm ở phần bắp đùi cùng giúp điều hòa lưu thông khí huyết,làm cải thiện quá trình trao đổi chất, làm tăng thêm khả năng đề kháng cho cơ thể, làm giảm căng thẳng đau mỏi, nghỉ ngơi một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó ghế mat-xa toàn thân I-668DF quý khách có thể chọn lựa tính năng tại một điểm, một nơi hoặc kết hợp mọi các công dụng để mát-xa cho tất cả cơ thể, cùng với 8 mức độ rung động mạnh yếu khác nhau. Thế nhưng,người sử dụng còn có thể tùy chỉnh vùng dựa lưng từ 90o đến 145o giúp cho quý khách thư giãn dễ chịu.

Ưu điểm của ghế mát-xa toàn thân I-668DF:

– Sản phẩm tích hợp chế độ mát-xa con lăn,tia hồng ngoại giúp mat-xa sâu và hữu hiệu hơn.

– Sản phẩm mat xa toàn thân với 6 tính năng mat xa tại một chỗ, một nơi, phối hợp các chức năng matxa cùng lúc.

– Lựa chọn mức độ mat xa theo thang 9 mức: mạnh, vừa và nhẹ

– Giúp loại bỏ tất cả cơn đau mỏi của cơ và xương ở cổ, vai, thắt lưng, hông, bắp chân

Phân phối thiết bị ghế mátxa toàn thân ở nơi nào là chất lượng?

Đại lý Mạnh Nguyễn chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm mat-xa cao cấp và chất lượng, với mục tiêu chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, có bản quyền, chất lượng quốc tế, an toàn cao cho người dùng, với giá cả ưu đãi & đi kèm chính sách bảo hành chu đáo.

Nhà phân phối Mạnh Nguyễn luôn luôn có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá đặc biệt dành cho người mua. Kèm theo đó Mạnh Nguyễn khuyến khích khách hàng đến trực tiếp công ty để có thể cảm nhận được sự khác biệt khi dùng thử một số dòng sản phẩm mat xa uy tín tại đây.

Và một lần nữa Cty Mạnh Nguyễn của chúng tôi xin gửi đến khách hàng lời chúc sức khỏe, chúc thành công và lời cảm ơn chân thành nhất, khi đã tin tưởng mua sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Thông số kỹ thuật ghế mát-xa toàn thân I-668DF

 

  • Tên ghế mat-xa: I-668DF
  • Điện nguồn sử dụng: AC220V – 50Hz
  • Công suất: 120W
  • Kích thước: 550 x 900 x 1050 mm
  • Trọng lượng: 25Kg
  • Thời gian massage: 10 phút