Home » Công nghệ » Smartphone Bphone Có Đáng Mua Không
Smartphone Bphone Có Đáng Mua Không

Smartphone Bphone Có Đáng Mua Không

Sau cùng thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời lượng mấy tháng mà thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu công nghệ. Sự kiện ra đời Bphone vừa qua được đánh giá là event công nghệ lôi cuốn nhất tại VN. Hãy cùng chúng ta điểm lại một vài thông số vượt trội về BPhone BKAV.

 Cấu Hình

BPhone được lắp đặt chip Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy nắm giữ màn hình hiển thị 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình lcd 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3 GB và dung lượng Cục pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV sử dụng kỹ thuật Reality Display xử lý thêm về app để đem đến màn hình lcd có “uy tín hiển thị trung thực nhất nhì toàn thế giới”.

Design

Theo BKAV, BPhone được design theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ ưa nhìn an toàn với sườn máy kim loại và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được gia công tốt, phím nguồn chi nhánh cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài ở cạnh dưới.

Máy Ảnh

BPhone nắm giữ camera trước và sau với thông số kỹ thuật theo trật tự 5 Megapixel và 13MP. Đáng lưu ý cụm camera sau có ống kính f/2.2 với công dụng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng kiểu dáng 5 lớp và được tráng sapphire protect. Đây cũng là một trong những smartphone đầu tiên có khả năng chụp ảnh trước, lấy nét sau, cũng giống như dùng công nghệ Fast Tracking Auto Focus tương tự Galaxy S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể hoạt động nhanh. Phần tinh chỉnh của thiết bị nhiều khi cho phép điều chỉnh cả cân đối trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có khả năng quay film slow-motion, film chuẩn 4K tương tự như rất nhiều điện thoại cao cấp cao cấp hiện nay.

Theme

máy móc của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy biến có tên BOS được design trên nền Android 5.0. theme này mang trên chính mình những hệ sáng màu sáng và được tối ưu để khách có khả năng sủ dụng được bằng một tay ngay lúc số lượng động tác cũng được tối giản.

Với Giao diện mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì khách hàng sẽ làm xuất hiện màn hình hiển thị này và thay đổi các thiết lập của thiết bị. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình lcd lên trên thì sẽ trông thấy một “bảng điều khiển” theo Các kiểu gọi của BKAV, là địa chỉ quý khách điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình cảm ứng, tắt mở nhanh các tương tác phải thường sử dụng và khởi động một số ứng dụng như đèn chiếu sáng, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng chi nhánh Bchrome, trình duyệt được BKAV phát triển lại dựa theo nhân Canary. Thanh cơ sở được gửi gắm xuống dưới thế mạnh hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá tiện dụng. Các ứng dụng Google thân quen vẫn chào đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho app Play Store chính thức cũng có mặt vì thế bạn có thể thoải mái cài app mà không bị hạn chế.

Sắc Màu Và Giá Bán

BPhone sẽ có 3 version bộ nhớ lưu trữ là 16 GB – 64GB – 128GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá khởi điểm 9.99 triệu VNĐ cho biến thể bộ nhớ 16 Gigabyte quá trình đó phiên bản 64GB sẽ lên kệ với giá 12.9 triệu VND. Đáng lưu ý, BPhone còn một biến thể giới hạn được dát vàng 24K cùng bộ nhớ 128GB với giá 20.2 triệu VND. Đây là mức giá chưa tính thuế lợi ích tăng cường. Khi tính thuế, ba phiên bản của BPhone sẽ có giá bán theo thứ tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. quý khách có khả năng đặt trước BPhone khởi đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Biện Pháp trực tuyến.

Các Tính Năng Vượt Bật Khác

Những đặc nét nổi bật của BPhone gồm có chất lượng và uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, kỹ thuật giao phó tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng có mặt là trợ lý ảo thật sự với việc kiểm soát cử động, thông báo.như theo dõi khỏe mạnh nhờ vào đếm bước, tính thời gian cử động ví dụ như Samsung và iPhone. bên cạnh đó, BPhone cũng là một ĐT đầu tiên tích hợp tường lửa và có độ bảo mật hàng đầu thế giới, theo lời nói đến của BKAV.