Home » Bài viết hay » Shop chuyên cung cấp Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai Nature Made Prenatal Multi DHA xịn tại khu vực Hải Phòng
Shop chuyên cung cấp Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai Nature Made Prenatal Multi DHA xịn tại  khu vực Hải Phòng

Shop chuyên cung cấp Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai Nature Made Prenatal Multi DHA xịn tại khu vực Hải Phòng

bản thân đã có đầy đủ chất dinh dưỡng để truyền lại cho con hay không

tại một số thành phố phát triển của các nước, theo các lời khuyên của các bác sĩnên dùng các sản phẩm chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết hỗ trợ tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch cho trẻ ngay từ trong bụng mẹ.

Vậy, hãy để Nature Made Prenatal Multi DHA giữ sức khỏe cho mẹ và bé ngay thời kì đầu. sản phẩm của DHA chứa những dưỡng chất thiết yếu phát triển trí não của bé

CÔNG DỤNG

– yếu tố phù hợp .

– bài trừ khả năng mắc phải các bệnh não phát triển chậm và các dị tật cho thai nhi.

– cho thai phụ

Nature Made Prenatal Multi DHA: là sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn đúng đắn của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh của các bà mẹ.

thực phẩm dành cho bà bầu là sản phẩm an toàn dành cho những bà mẹ bầu, chứa các dưỡng chất cần thiết. giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện nhất, bên cạnh đó có thể giúp làm giảm thiểu tối đa nguy cơ sinh con bị dị tật não, não chậm phát triển hoặc tủy sống khi em bé vừa ra đời. Trong đó, các thành phần chiếm hàm lượng lớn gồm:

DHA: là dưỡng chất quan trọng ảnh hường rất lớn đến việc phát triển trí tuệ của trẻ. trẻ phát triển hệ thần kinh cũng như thị giác . việc cung cấp cho trẻ đầy đủ dưỡng chất này giúp các bé thông minh ngay từ khi nằm trong bụng mẹ.

Khi đang ốm nghén mà thiếu hụt chất DHA trong những năm đầu sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như: sẽ làm cho khả năng tư duy của các bé kém đi, không được lanh lợi và hoạt bát. việc ăn uống hàng ngày thường không cung cấp đầy đủ được dưỡng chất quan trọng này

theo các nghiên cứu mới nhất, lượng DHA cần thiết dành cho các cho các thai phụ hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt: yếu tố thiết yếu còn giúp bảo vệ cơ thể của trẻ .

Zinc (kẽm): Đây là chức năng quan trọng giúp kích thích tăng trưởng ở trẻ em, kẽm vừa là cấu trúc vừa tham gia vào duy trì chức năng của hàng loạt các cơ quan quan trọng. để có hệ thần kinh khỏe mạnh không thể thiếu yếu tố kẽm trong khẩu phần ăn.

Vitamin D: chiều cao của bé được cải thiện.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng: trong giai đoạn có thai. Uống 1 viên/ngày sau bữa ăn. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ.

Nguồn : thuoc bo ba bau