Home » Thị trường » Shop chuyên bán đồng hồ Casio thể thao EF-554SP-1A năng động cá tính tại Sài Gòn
Shop chuyên bán đồng hồ Casio thể thao EF-554SP-1A năng động cá tính tại Sài Gòn

Shop chuyên bán đồng hồ Casio thể thao EF-554SP-1A năng động cá tính tại Sài Gòn

Là một chiếc đồng hồ kim loại, lẽ dĩ nhiên, chiếc đồng hồ Casio thể thao nam EF-554SP-1A sẽ mang trong mình một vẻ đẹp của sự mạnh mẽ.

Sự kết hợp giữa khoa học, công nghệ và thời trang sẽ mang đến điều bất ngờ gì?

 

Và bạn sẽ ngạc nhiên với câu trả lời đấy. Chiếc đồng hồ Casio thể thao EF-554SP-1A của hãng sản xuất đồng hồ lừng danh thế giới Casio Japan Movement là câu trả lời vô cùng chân thật cho câu hỏi trên. Đó là thành quả của sự kết hợp giữa 3 xu hướng hot nhất hiện nay, chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-554SP-1A là sản phẩm đồng hồ đeo tay với thiết kế được lấy ý tưởng từ khoa học kỹ thuật, sử dụng chất liệu và bộ máy điện tử từ công nghệ hiện đai nhất, và mang trong mình vẻ đẹp thời trang rất nam tính, đậm khí chất cá nhân. Một người đàn ông thanh lịch, không thể nào từ chối chiếc đồng hồ đeo tay thể thao mới CASIO-EF-554SP-1A của Casio này.

 

Giá Bán : 1,600,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Màu trắng bạc từ lớp vỏ hợp kim không gỉ cao cấp và màu đen của mặt đồng hồ qua lớp kính phá khoáng trong suốt, vừa đối lập, lại vừa bổ trợ cho nhau, tạo nên sự huyền bí vô cùng mạnh mẽ và năng động. Hai lớp khớp cùng các chi tiết kim loại khác trên mặt đồng hồ tạo nên ảo giác về chiều sâu, tạo sự đa phong cách cho chiếc đồng hồ Casio nam EF-554SP-1A.

Liệu chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-EF-554SP-1A có “hợp cạ” với bạn? Hãy cùng tìm câu trả lời tại Đồng Hồ Gia Bảo nhé!

shop-ban-dong-ho-deo-tay-nam-chinh-hang