Home » Bài viết hay » Sh ý dán tem trùm, độ led audi, bao tay gù xéo rizoma của biker SG
Sh ý dán tem trùm, độ led audi, bao tay gù xéo rizoma của biker SG

Sh ý dán tem trùm, độ led audi, bao tay gù xéo rizoma của biker SG

 Nhìn vào chiếc xe dưới đây điểm nổi bật nhất vẫn là dàn áo sơn tem đấu trông rất mạnh mẽ và lịch lãm và được độ lại với 1 số đồ chơi đơn giản như đèn led audi, bao tay gù xéo cực chất trông thật mạnh mẽ và lịch lãm của biker Sài Gòn !

Honda SH luôn là mẫu xe có sức hút mạnh mẽ nhờ vóc dáng sang trọng, cao lớn. Mẫu xe cũng là nguồn cảm hứng của nhiều biker. Dưới đây là mẫu Honda SH Ý đời 2010 độ với dàn tem đấu phong cách thể thao, cá tính và nổi bật.

Mẫu xe cá tính và nổi bật nhờ dàn áo được chăm chút tỉ mỉ

Màu sơn nguyên bản của xác xe là màu đỏ, tuy nhiên, chủ nhân của chiếc xe đã làm mới mẫu xe này bằng lớp sơn tem đấu và một số chi tiết được sơn tĩnh điện. Để tạo vẻ cứng cáp, một số chi tiết bao gồm bộ vành, phuộc, lốc, gắp, tay dắt sau được sơn tĩnh điện màu đen.

Tuy vậy, dàn áo vẫn giữ tông màu chủ đạo của xe là màu đỏ kết hợp phối các mảng màu và tem xe theo phong cách thể thao, trẻ trung.

Chóa đèn được phủ pha lê khá đẹp mắt cùng ốp pô của Honda SH 300i. Đặc biệt 2 đèn xi-nhan được làm LED và O’block sắc sảo.

Theo tiết lộ của chủ nhân chiếc xe, thời gian hoàn thiện phiên bản độ này khoảng một tuần.

Honda SH 2010 nguyên bản sở hữu khối động cơ 153cc, mô men xoắn cực đại 14Nm, cho một gia tốc khá tốt. Xe có chiều dài 2.020 mm, chiều rộng 725 mm và chiều cao 1.225 mm.

Chi tiết chiếc xe độ Honda SH 2010: