Home » Bài viết hay » Sh độ kiểng cực đẹp, bao tay Rizoma Sportline, đèn LED Audi của biker SG
Sh độ kiểng cực đẹp,  bao tay Rizoma Sportline, đèn LED Audi của biker SG

Sh độ kiểng cực đẹp, bao tay Rizoma Sportline, đèn LED Audi của biker SG

 Xe Sh đã là 1 loại xe khá quen thuộc của các biker ở Việt Nam. Và các bản độ về xe Sh đã được ra đời, 1 chiếc xe của 1 biker đã được lên khá nhiều đồ chơi như bao tay rizoma sportline, phuộc Ohlins, tay thắng CRG, gù xéo Rizoma, mời các bạn tham khảo nhé.

Honda SH là mẫu xe khá thu hút khách hàng tại thị trường Việt Nam nhờ vóc dáng sang trọng và to lớn. Mẫu xe này cũng là nguồn cảm hứng độ cho khá nhiều biker.

Honda SH độ độc lạ
Honda SH độ độc lạ

Honda SH là mẫu xe khá thu hút khách hàng tại thị trường Việt Nam nhờ vóc dáng sang trọng và to lớn. Mẫu xe này cũng là nguồn cảm hứng độ cho khá nhiều biker. Có khá nhiều phong cách độ đối với một chiếc Honda SH, có thể kể tới đây như độ mặt nạ, độ sporty, độ riêng dàn áo…

Tổng thể chiếc Honda SH này được độ lại vẻ ngoài rất cá tính và phong cách với bộ tem đấu mang nhiều thương hiệu đồ chơi nổi tiếng, ngoài ra xe còn trang bị nhiều đồ chơi hàng hiệu cực chất.

Có thể kể tới một số phụ kiện độ hàng hiệu như phuộc Ohlins sau, đĩa sau Malossi.

Chiếc Honda SH này được độ lại vẻ ngoài rất cá tính

Dàn chân trước nổi bật với đĩa Galfer trước, chóa đèn trước được độ lạ mắt và nổi bật với dàn đèn LED Audi và đèn LED O’block, trang bị cây pô Akrapovic.

Đồng hồ Koso SH, bao tay Rizoma Sportline, gù xéo Rizoma, cặp tay thắng CRG RC2, kiếng Rizoma Elisse. Xe thuộc sở hữu của một biker tại Sài Gòn.

Có thể kể như một số phụ kiện độ hàng hiệu như phuộc Ohlins sau, đĩa sau Malossi.

Mẫu xe này cũng là nguồn cảm hứng độ cho khá nhiều biker

Bện cạnh vẻ ngoài hầm hố, cá tính này, những chiếc xe tay ga Honda SH vẫn giữa nguyên động cơ SH 2012 nguyên bản được trang bị động cơ đột phá với eSP (enhanced Smart Power) – động cơ thông minh thế hệ mới lần đầu tiên được trang bị cho dòng xe ga, động cơ 125/150cc 4 chu kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch.