Home » Công nghệ » Quy Trình Thi Công Sơn Nước – Quy Trình Thi Công Sơn Quốc Gia Như Thế Nào
Quy Trình Thi Công Sơn Nước – Quy Trình Thi Công Sơn Quốc Gia Như Thế Nào

Quy Trình Thi Công Sơn Nước – Quy Trình Thi Công Sơn Quốc Gia Như Thế Nào

Quy Trình Thi Công Sơn Quốc Gia Như Thế Nào

Hiện nay, hình thức bên ngoài thi công sơn sàn epoxy đang từ từ chiếm vị trí cao so với các bề ngoài làm sàn khác. Bởi lẽ các nhà đầu tư hay quý khách hàng đều cảm thấy rằng những điểm mạnh mà nó mang tới là thực sự tốt và mức phí cũng phù hợp nhất, kết hợp với tính ngay tức khắc thì sơn nền epoxy là bề ngoài tốt và hoàn thiện hơn hết.

Quy trình và hướng dẫn Biện Pháp thi công sơn epoxy tự san phẳng:

bước 1: khắc phục bề mặt sàn
Thông thường nền xưởng trước đó thi công đổ bê tông hoàn thành, hầu hết các đơn vị đều đổ thêm một lớp Sika làm lớp bề mặt sàn bóng láng. lớp bề mặt sàn thường có đa dạng bụi, vật dơ bẩn…; Toàn bộ những yếu tố này đều làm cho sơn kết dính ấu trĩ vào bề mặt sàn, Vì vậy phải được trang bị máy mài công nghiệp hợp tác với máy hút năng suất lớn (để làm giảm, không cho phép bụi thoát ra ngoài) bắt đầu mài sàn tạo độ phẳng và độ nhám bề mặt sàn làm cho lớp sơn lót bám vào mặt sàn chắc tốt. tiếp theo ta vệ sinh lại mặt sàn, hút sạch bụi và khử ẩm sau đó kiểm tra kỹ toàn diện mặt sàn lần cuối trước lúc lăn lớp Primer (lớp sơn lót)

Bước 2: tiến hành giải quyết, che lấp các lỗ hổng trên bề mặt sàn
Những vết gồ ghề, bong tróc hay các vết rạn nứt nếu không có xử lý thì sẽ tác động ngay tới chất lượng, uy tín của sàn nhà. vì thế cần che lấp hết đi các khuyết điểm đó để tác vụ thi công đạt uy tín tốt nhất. dùng đến hỗn hợp keo epoxy để trát vào những vết nứt đợi tới khi khô thì dùng máy mài tay xả lại

Bước 3: Thi công lớp sơn lót
Phân chia tỷ lệ hợp lý rồi sau 2 giờ khi bề mặt sơn đã khắc phục sạch và bảo đảm độ khô thì tiếp tục thi công lớp sơn lót khô.

Bước 4: Lớp sơn epoxy tự san phẳng hoàn thiện 2-3 mm.
đảo đều 2 bộ phận của sơn epoxy tự phẳng với nhau bằng máy khuấy trộn, đổ sơn ra sàn được trang bị cào gạt và cán đều sơn ra sàn với định lượng theo đạt chuẩn 1,3kg/m2/2mm rồi được lắp đặt lô gai lăn phá bọt khí còn trên bề mặt sơn. Lớp sơn sẽ tự đóng rắn và khô cứng bề mặt sau thời gian tiêu chuẩn 24 tiếng.  sơn epoxy nhà xưởng