Home » Tin tổng hợp » Phương Pháp Giặt Và Bảo Quản Quần Jean
Phương Pháp Giặt Và Bảo Quản Quần Jean

Phương Pháp Giặt Và Bảo Quản Quần Jean

Hướng Dẫn Dùng Đến Và Giữ Gìn Chiếc Quần Jean Nam Của Bạn

Khác với những trang phục bình thường, Quần Jean trở nên đặc biệt bởi vật liệu vải dày dặn, thô ráp. Điều này cũng có nghĩa chúng đòi hỏi cách bảo quản khác so với những món đồ được làm từ các chất liệu vải thông thường như cotton, chiffon hay lụa, sheer… phần lớn con người thường xuyên chọn lựa giặt giũ những chiếc Quần Jean Nam ít lần hơn so với trang phục bình thường bởi chúng có-vẻ-ít-bẩn hơn, mặc được khá nhiều lần hơn. nhưng cùng lúc đó, không ít lời khuyên lại cho rằng jeans cần được giặt giũ bằng những cách thức táo bạo như nhúng thấm nước muối, làm lạnh để đảm bảo tinh thiết.

“Thay Mới Máu” Cho Chiếc Quần Jean Nam Thông Thường: Bạn có thể biến hóa chiếc Quần Jean bình thường trở nên trendy hơn thông qua được lắp đặt kéo cắt và mài mép cắt để tạo những vết rách bụi bặm, tự nhiên.

Biến Đổi Diện Mạo Cho Chiếc Quần Jean Nam Cũ Bằng Cách Tẩy Trắng: sau thời gian tẩy trắng, chiếc Quần Jean màu xanh chủ yếu sẽ có một bộ mặt mới cực kỳ trendy. Bạn có thể cắt ngắn và đính thêm các chi tiết nhỏ để chiếc quần thêm bắt mắt.

Giặt jeans bằng nước lạnh: Nếu bạn thực sự bị ám ảnh bởi chuyện giặt giũ cho chiếc Quần Jean Nam của mình thì bạn nên giặt chúng trong nước lạnh. thời lượng lý tưởng để bạn gửi chiếc Quần Jean của mình đi giặt tẩy quả là 2 tuần/ lần và bạn đã giữ được được hơn 10 lít nước. những mẫu quần jean nam đẹp 2015

Bạn Do Đó Giặt Tay Hay Giặt Khô Quần Jean Nam: Bạn càng ít giặt chúng càng tốt. nhưng nếu giặt, cả giặt tay và giặt máy đều được. Chỉ cần nhớ là đề phòng sấy chúng.

Khi Bạn Muốn Cắt Quần Jean Nam Thành Quần Shorts, Bạn Cần Để Ý Điều Gì: Nó không đơn giản như bạn nghĩ. Đầu tiên, bạn cần đánh dấu độ dài những gì mình muốn của chiếc quần short trên nền chiếc Quần Jean Nam cũ. Bạn không nên cắt quá ngắn mà ngược lại, hãy cắt dài một chút để có khả năng cắt lại chúng nếu quan trọng. Khi cắt, hãy chú ý cắt ống quần theo đường chéo với phần đũng dài hơn. sau thời gian cắt xong xuôi ống trước mắt, hãy gấp đôi chiếc quần lại và cắt ống quần còn lại theo mép ống quần vừa cắt.