Home » Công nghệ » Phương pháp Chọn trung tâm thay vỏ iphone 5 lên 5s đảm bảo ở khu vực TP. Hồ Chí Minh
Phương pháp Chọn trung tâm thay vỏ iphone 5 lên 5s đảm bảo ở khu vực TP. Hồ Chí Minh

Phương pháp Chọn trung tâm thay vỏ iphone 5 lên 5s đảm bảo ở khu vực TP. Hồ Chí Minh

Smartphone Apple iPhone 5 sở hữu phía ngoài bền đẹp và sáng tạo, khung của IP 5 làm bằng vật liệu hợp kim khá cứng cáp dù vậy không vì thế mà nó không bị xấu, trầy xước hay biến dạng theo thời gian và các lần va chạm. Tuy nhưng sau những lần va chạm hoặc rơi iPhone của bạn nên cần được thay vỏ để làm mới nét đẹp giống lúc mới sắm. Ngoài ra bạn hãy kiếm các bài tuyệt chiêu hay khác ở IP ví dụ như sửa lỗi iPhone không nhận sạc

– Gắn khung iPhone 5 được không?

Trước hết phải khẳng định rằng có thể lắp vỏ iPhone 5 được. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn các cửa hàng đáng uy tín để thay vỏ IP cho chất lượng.
– Lời khuyên Lắp khung iPhone 5 lấy ở trung tâm nào?

Thực tế các cửa hàng thay vỏ IP nói chung và vỏ IP 5 nói riêng khi lắp khung IP thì lấy từ các máy IP bị hỏng linh kiện, … tuy vậy khung của nó thì vẫn còn đẹp và mới nên shop sử dụng vỏ của những thiết bị này để thay.


– Các lưu ý khi ý định lắp khung .

Khung iPhone đã xuống cấp đúng hay chưa? Vì khi thay vỏ iPhone là IP của khách hàng không còn đẹp nữa, thiết bị đã được phân tích.

Xác định rõ xem bản thân cần thay khung IP 5 để lắp đi phần vỏ đã cũ, hư thành một bộ vỏ mới giống với khung cũ hay chuyển sang style khác, tân trang khung độc và đẹp?

khách hàng cần tìm một cửa hàng lắp vỏ đáng tin cậy để có bộ vỏ tốt, bảo hành không tác động đến linh kiện thiết bị và nhìn bắt mắt, tuyệt hảo.

Kiểm tra xem vỏ IP 5 sắp được thay cho bạn có phải là khung tốt làm từ chiếc IP hỏng khác sang hay không, khi lắp hoàn tất cần kiểm tra xem có bị ảnh hưởng đến sóng máy hay không?

Ghi imei lại ở vỏ mới trùng với trên khung thiết của bạn

Khe sim buộc trùng với màu khung

Như vậy bài viết này là kinh nghiệm mà bạn cần có được trước khi có ý định thay vỏ iPhone 5, đây là những tiêu chuẩn hoàn toàn có ích mà bạn cần trước khi đổi áo mới cho điện thoại của mình.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãng