Home » Công nghệ » Phủ nano cho iphone 5 – Nhược điểm khi sử dụng
Phủ nano cho iphone 5 – Nhược điểm khi sử dụng

Phủ nano cho iphone 5 – Nhược điểm khi sử dụng

Phủ nano cho iphone 5 – Nhược điểm khi sử dụng

Mặt lợi và mặt hại khi dùng nano cho điện thoại
Một số hội viên trên quần chúng Zing Live cho rằng, lớp phủ nano chỉ tạo độ bóng cho màn hình hiển thị, trong lúc vết xước vẫn tồn tại, chỉ giảm đi chứ chưa hề chống xước hoàn toàn. thành viên cho biết, dù đã phủ nano cho iPhone 5 nhưng chiếc điện thoại cảm ứng này vẫn không ngừng chào đời các vết xước.
Phân tích về dịch vụ phu nano cho ipad
Bên cạnh đó, nếu người có mồ hôi tay và tương tác với smartphone nhiều thì lớp phủ nano rất nhanh hết đi và quay lại với trạng thái thời gian đầu. hiển nhiên, lớp nano này bay hết đi khi nào thì mắt thường chẳng thể nhận biết được. Với trường hợp quý khách hàng muốn bỏ lớp phủ nano, người dùng sẽ phải một lần nữa ra cửa hàng, mất thêm 1 khoản mức phí, mà không rõ thứ hóa chất được sử dụng để giải độc có gây ảnh hưởng đến màn hình lcd điện thoại hay không.

Về lý thuyết, Toàn bộ những tác động của việc dùng máy thường ngày như nhét vào túi, dùng tay sờ vào, miết qua lại, đặt trên bề mặt bàn… đều chẳng thể để lại các vết xước. nhưng, những hành động cố tình phá hoại như rạch hay chọc hoặc vô tình làm rớt máy xuống vật có bề mặt nhọn thì trầy là điều chẳng thể tránh khỏi.