Home » Công nghệ » Những Điều Người Dùng Nên Biết Trước Lúc Chọn Lựa Màu Sơn
Những Điều Người Dùng Nên Biết Trước Lúc Chọn Lựa Màu Sơn

Những Điều Người Dùng Nên Biết Trước Lúc Chọn Lựa Màu Sơn

Lựa Chọn Lựa Màu Sơn Xưởng Sản Xuất Theo Tuổi

màu sắc bài trí cho nhà xưởng cửa sẽ được lựa chọn dựa theo qui tắc tương sinh – tương khắc với bản mệnh của người dùng. nhưng không nên quá lạm dụng những màu sắc hợp bản mệnh hoặc tương sinh bản mệnh mà gây mất cân đối ngũ hành. giả dụ người mệnh hỏa sẽ lựa chọn màu của hành hỏa là đỏ – hồng – tím – cam”, hoặc lựa chọn màu của hành tương sinh với bản mệnh là mộc là xanh lục, vì mộc sinh hỏa. Những sắc màu thuộc hành tương khắc với bản mệnh chỉ vì thế hạn chế dùng chứ đề phòng bỏ.

Hướng của phân xưởng chủ yếu được dựa vào hướng cửa sổ. Nếu cửa sổ quay định hướng Nam thì Nhà Xưởng đó quay xu hướng Nam. Cửa sổ quay hướng Bắc thì nhà máy đó quay định hướng Bắc. Nếu xác định đúng hướng thì có khả năng chọn được màu thích hợp cho phân xưởng.

Cách Thức Phối Màu Công Xưởng Theo Các định hướng
Ví dụ: – phân xưởng quay xu hướng Nam: Theo ngũ hành, hướng Nam thuộc Hỏa. vì thế, nếu muốn phân xưởng vượng tài thì cho nên chọn lựa màu sơn, màu giấy dán tường và màu ghế sofa là màu trắng. Vì màu trắng là màu tượng trưng cho Kim “lạnh”. Cửa sổ xu hướng Nam tuy đón được gió Nam mát mẻ nhưng xu hướng Nam vốn là địa điểm Hỏa vượng. cho nên, nên lựa chọn gam màu lạnh thì có khả năng giảm được khá nóng một phương thức hữu hiệu. sơn nền epoxy

Những nguyên tắc khi lựa chọn màu sơn:
Đừng quá cứng nhắc tuân theo bất kỳ một xu thế nào: người tiêu dùng phải yêu chính màu của ngôi nhà quý khách và đừng lấy ý thích của người khác làm sở thích của mình. Hãy chọn lấy màu mà người dùng thực sự thích. Và tìm ra Phương pháp nhìn nhận mới khi kết hợp màu của căn nhà với những đồ nội thất trong nhà như: bình gốm, miếng lót sàn, cặp gối hay thậm chí có khi là những bông hao tươi… tất cả đều đem tới gu riêng cho bản thân và Điều này sẽ thật sự đem lại sự phúc hạnh cho mình.