Home » Công nghệ » Những Điều Bạn Có Nhu Cầu Biết Khi Chọn Cho Mình 1 Chiếc Tai Nghe
Những Điều Bạn Có Nhu Cầu Biết Khi Chọn Cho Mình 1 Chiếc Tai Nghe

Những Điều Bạn Có Nhu Cầu Biết Khi Chọn Cho Mình 1 Chiếc Tai Nghe

Hướng Dẫn Chọn Lựa Tai Nghe Thích Hợptại HCM

 

nếu search từ khóa “tai phone” trên công cụ tìm kiếm Google, bạn sẽ nắm giữ hơn 2 triệu kết quả trả về khác nhau, thử lại bằng từ cần tìm tiếng Anh thì tổng số này lớn hơn gần 15 lần! với một số người thực sự có nhu cầu 1 chiếc tai nghe thích hợp nhất thì có lẽ việc search quá khó khăn.
1.Chiếc tai nghe sử dụng để sử dụng vào việc gì?
bản chất tai nghe không những có được mỗi tính năng nghe music, mà headphones ngày nay đã trở phải thông dụng với bất cứ cử động công nghệ nào. Ta có khả năng chia tai phone ra theo 2 mục tiêu chính sau:
+ tai phone thưởng thức âm nhạc: 1 chiếc tai nghe tối ưu hóa cho tác vụ thưởng thức âm nhạc, hiện đang dần dần làm theo xu hướng gọn nhẹ và tiện lợi. đa số tai phone hiện nay làm ra để thỏa mãn công việc phát âm thanh. tai nghe nghe nhạc hay là loại tai phone cân bằng một số dải, có âm thoáng, độ tỉ mỉ tốt.
2. tai nghe beats tour thiết kế gì?
headphones nắm giữ nhiều biến thể, hiện tai sở hữu 3 chủng loại chính:
+ tai phone Full-size: chủng loại nhiều nhất, đeo trùm ra lớn vành tai và có được một bộ phận đỡ đầu (headband). loại này tính tiện lợi không cao, to và không dễ đem đi. tuy nhiên bù lại cho chất âm thoáng hơn hẳn 2 loại trên. Vì nắm giữ đặc điểm chất lượng âm thanh cao phải nhiều tai phone cao cấp trên 10tr hay thậm chí có khi cả ngàn đô vẫn trung thành với kiểu dáng này.
bên cạnh đó còn các kiểu tai nghe khác như Clip On (có kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai phone Inear cấp cao) tuy nhiên không thực tế sự phổ biến .

 

 

 

 

 

bạn nghe nhạc gì?
thực sự nhiều các bạn phát âm thanh nhưng chẳng thể điểm mặt gọi tên từng thể loại nhạc chính bạn nghe, phải chính bạn xin chia ra làm hai nhóm chính:
+ Nhạc nhẹ nhàng (Ballad, Acoustic, Acapella…): có nhu cầu nắm giữ bass gọn nhẹ, chưa có dư âm quá kéo dài, mid ngọt hoặc thanh tùy thuộc những gì mình muốn mỗi cá nhân nhưng nên có được chi tiết cao, treble giỏi tuy nhiên không chói. phải thường các người phát âm thanh nhẹ rất thích âm trường (độ thoáng âm thanh) phải thật tốt.
chọn lựa 1 hãng headphones
Trên thị trường haedphone sở hữu rất nhiều hãng tai phone tuy nhiên chính bạn sẽ liệt kê các hãng đang nổi:
+ Sony: không chỉ mạnh về hình ảnh mà âm thanh Sony cũng khá thành công. hãng điện tử Nhật có tiếng Đối với kỹ thuật chống chịu ồn uy tín tốt. Sony Hiện tại cũng đang theo xu hướng ra rất nhiều tai nghe Inear hơn là Full-size.
Ngoài ra còn một số hãng headphones mới nổi như TTpod với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi