Home » xe sh độ » Nhìn ngắm Xe SH Ý sơn tem hình kim cương tại An Giang
Nhìn ngắm Xe SH Ý sơn tem hình kim cương tại An Giang

Nhìn ngắm Xe SH Ý sơn tem hình kim cương tại An Giang

Chúng ta nhìn thấy chiếc xe Honda SH Ýdưới đây đã được chủ nhân chiếc xe sơn lại dàn áo với họa tiết hình kim cương dạng đồ họa. Bên cạnh việc sơn dàn áo thì chủ xe cũng đầu tư thêm một vài món phụ kiện đẹp mắt như: đĩa Galfer, gương Rizoma Elisse….

>>>>>>>Xem thêm: bán mặt nạ sh 2017 2018


Chiếc xe SH Ý 150i nguyên bản màu xanh, thuộc sở hữu của một biker tại Long Xuyên, An Giang.

Chiếc xe Honda SH được độhọa tiết kim cương dạng đồ họa là dochủ xehoạt động ở trong nghề kim hoàn bởi vậy đã có ý tưởng như vậy .

Người thợ thiết kế cho hay đối với họa tiết kim cương dạng này thì có rất nhiều chi tiết nhỏ cùng với mật độ dày,do đóchúng ta chỉ cần thể hiện ở một vàiđiểm đắt giá và tập trung vẽ đẹp kết hợp với lên màu chuẩn sẽ tạo nên điểm nhấn bắt mắt nổi bật thay vì cứ đặt tại nhiều chỗgây rối mắt và không được đẹp.

Bên cạnh đó một số món đồ chơi cao cấp cũng được trang bị thêm cho chiếc xe SH Nhập 2010 như:đĩa Galfer, gương chiếu hậu Rizoma Elisse, tay cầmRizoma Lux cùng với gù xéo, tay phanh Rizoma, đèn xinhan trước và sau đều được độ đèn Led Audi & O’Block


Theo như Biker An Giang cho hay thì tên còn gái là Ruby được đặt theo tên của viên đá quý. Màu nền của dàn áocũng có khả năng chuyển màu xanh dương – tím
 

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-xe-sh-nhap-y-150i-do-son-hoa-tiet-kim-cuong-dep-mat-tai-an-giang