Home » xe sh độ » Nhìn ngắm chiếc xe SH Việt 150i được dân chơi Hà Thành lắp đồ độ cực độc và đẹp mắt
Nhìn ngắm chiếc xe SH Việt 150i được dân chơi Hà Thành lắp đồ độ cực độc và đẹp mắt

Nhìn ngắm chiếc xe SH Việt 150i được dân chơi Hà Thành lắp đồ độ cực độc và đẹp mắt

Sau khi lắp một số món đồ độ đẳng cấp thì chiếc xe  SH VN 2017 đã nhìn đẹp hơn và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

>>>>>Xem thêm: kính chắn gió SH 2017 2018

 Ngày nay khi nhắc tới mẫu xe scooter SH Việt Nam chắc hẳn sẽ có rất nhiều anh em biết đến bởi sức hút mà chiếc xe mang đến. Khi một dân chơi sở hữu một chiếc xe SH Việt Nam thì thường trang bị cho chiếc xe của mình một số món đồ chơi để thể hiện sự đẳng cấp của mình.

Chiếc xe SH Việt Nam 150i sau đây được một biker Hà Thành độ với phong cách “Kiểng” bằng cách lắp các món đồ chơi hàng hiệu. Nếu như nhìn ở phía trước xe anh em có thể thấy được điểm đặc biệtchính là chiếc mặt nạ chế mủ ở đẳng trước được thiết kế vô cùng độc đáo cá tính cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp lung linh khi lái xe vào buổi tối.

Chiếc xe cũng được sơn dàn chân sporty đen mờ khiến cho xe trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra vành xe trước cũng được thay thế đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Các con ốc trên xe cũng được thay thế với ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn giúp chiếc xe trở nên nổi trội và bắt mắt hơn. Phần tay phanh cũng đã thay bằng tay phanh CRG màu nhôm bạc nổi bật cùng với nút tăng chỉnh xa gần vô cùng nhạy.

Bên cạnh việc trang bị thêm tay phanh CRG thì biker Hà Thành cũng gắn thêm cặp tay nắm Urlo và gù nhôm CNC. Nhìn sau xe thì anh em có thể thấy chiếc xe có lắp ống xả Leovince cao cấp cho tiếng nổ của xe thêm phần uy lực và ngầu hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và lốp xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe vận hành an toàn và êm ái hơn.

Chiếc xe SH VN 2017 đã trông ấn tượng và đẳng cấp hơn khi chỉ cần thêm một vài món phụ kiện xe cao cấp.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/