Home » Công nghệ » Ngành Công Nghệ Pin Nguồn Từ Sạc Có Được Rất Nhiều Tiến Bộ Mới
Ngành Công Nghệ Pin Nguồn Từ Sạc Có Được Rất Nhiều Tiến Bộ Mới

Ngành Công Nghệ Pin Nguồn Từ Sạc Có Được Rất Nhiều Tiến Bộ Mới

Khám Phá Công Nghệ Nạp Pin Nhanh Cho Đt

Những Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Viên Cảm Nhận Là Sở Hữu Nhiều Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Adapter Năng Lượng Mới Cho Máy Móc Kỹ Thuật Trong Ngày Tới. dùng pin dự phòng ảnh hưởng điện thoại không

Công Nghệ Cắm Sạc Qua “Không Khí” Ubeam: uBeam dùng sóng siêu âm để truyền tải nguồn điện. Năng lượng được biến thành sóng âm thanh để có thể phát đi và giai đoạn này được chuyển đổi trở đến nguồn từ sạc điện phân phối cho thiết bị.
thực ra công nghệ nạp pin không dây lúc bấy giờ đã và đang được áp dụng, nhiều phụ kiện, điện thoại cao cấp mới cũng được kết hợp kỹ thuật Wireless Charging. Tuy nhiên, một số công nghệ nguồn từ adapter này còn làm giảm là nên đặt trang bị nhu cầu nguồn từ sạc sát với nguồn từ adapter nguồn từ adapter. cho nên, kỹ thuật sạc pin không dây uBeam đem tới sự tiện lợi, dễ chịu hơn khi sử dụng vì khách có khả năng cắm sạc cho thiết bị trong phạm vi lên đến vài mét.
Ý tưởng về uBeam xuất phát từ một nữ tìm hiểu sinh 25 tuổi Meredith Perry. Để hiện thực tế hóa công nghệ này, cô đã sáng lập phải công ty Ubeam và mở đầu nghiên cứu và tạo ra 1 phụ kiện giúp sạc pin qua mạng Đối với 1 mảnh dày 5 mm. một số bộ phát sóng này có thể gắn vào tường, kết hợp vào những vật bài trí, nội thất trong nhà để có thể phát điện tới điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tín xách tay. linh kiện sạc pin này chỉ cần 1 bộ thu sóng nhỏ để nhận sạc điện.
Giới chuyên gia kỳ vọng uBeam sẽ phổ biến trong thời gian sắp tới, thậm chí có khi có khả năng sẽ được thương mại hóa trong đầu năm sau và phổ biến rộng rãi trong ba năm lại. công nghệ cắm sạc mới của uBeam còn có thể làm rộng ra hơn nữa để áp dụng vào quý khách hàng sạn, nhà hàng để người dùng có thể cắm sạc mọi lúc khi có nhu cầu.

một số thiết bị di động đem lại đa dạng tiện dụng cho khách hàng. Tuy nhiên, một trong các trở ngại chính mà một số hãng phải đương đầu hiện nay là thời lượng dùng pin của trang bị
Eta đã sáng chế một chủng loại bộ dẫn động kỹ thuật số tự động hóa, gọi là ETAdvanced, để thay cho bộ khuếch đại năng lượng điện trong máy móc di động và trạm cửa hàng. Bộ dẫn động này ấn định lượng điện năng phù hợp có nhu cầu cho trong khi gửi gắm tiếp, vì thế giảm thiểu được hiện trạng hao phí năng lượng điện.
Eta khẳng định rằng bộ ETAdvanced sẽ giúp đạt hiệu quả rất tốt tốt cho một số chuẩn tương tác không dây mới như LTE Advanced và 802.11ac Wi-Fi. Theo ông Dawson, bộ dẫn động ETAdvanced có thể tăng cường lại 50% thời lượng sử dụng pin cho thiết bị di động.
một số nhà tìm hiểu của trường đại học Queen Mary University (Anh) đang hợp tác Đối với Microsoft và tuyên bố rằng họ có thể “thu hoạch” tiếng ồn trong môi trường và tạo đủ năng lượng để sạc tràn cho smartphone di động. Nói Phương pháp khác, các nhà nghiên cứu đã cho thấy có khả năng nguồn trang thiết bị di động Đối với âm thanh chẳng hạn như âm thanh nhạc rock hay tiếng cổ vũ tại 1 trận đá bóng.
Trường đại học này cho biết nhóm tìm hiểu đã dùng thuộc tính chủ yếu của ôxít kẽm, 1 chủng loại chất liệu mà khi bị nén đến hay kéo căng ra sẽ tạo nên một điện áp bằng Phương pháp chuyển đổi năng lượng từ cử động thành điện năng, dưới dạng thanh nano. các thanh nano này (vốn là một số tinh thể nano bán dẫn dạng sợi) Lúc bấy giờ sẽ được sử dụng để khiến một điện áp tốt.