Home » xe sh độ » Ngắm nhìn chiếc xe SH Nhập 2010 với dàn áo sơn dải chuyển màu cá tính
Ngắm nhìn chiếc xe SH Nhập 2010 với dàn áo sơn dải chuyển màu cá tính

Ngắm nhìn chiếc xe SH Nhập 2010 với dàn áo sơn dải chuyển màu cá tính

Chiếc xe tay ga Honda SH 2010 được thay đổi vẻ ngoài hoàn toàn mới với dải sơn chuyển màu được thấy khá nhiều trong hình nền đặc trưng của những mẫu trên điện thoại Sony.

>>>>>Xem thêm: bán mặt nạ sh 2017 2018

Được biết chiếc xe Honda SH 2010 ban đầu có màu zin là màu trắng, là chiếc xe được nhập khấu từ Ý. Ngoài việc sơn dải màu dàn áo thì chủ nhân chiếc xe cũng trang bị thêm một vài món đồ chơi để làm đẹp cho xế yêu của mình

Chiếc xe SH Ý sơn dàn áo với dải chuyển màu được Biker Sài Thành lấy ý tưởng dựa theo phong cách hình nền điện thoại của Sony. Những người thợ sơn chuyên nghiệp đã vẽ các dải màu xanh, hồng cam hòa lẫn vào nhau trên nền màu trắng chủ đạo

Đối với chiếc xe SH 2010 zin thì cặp nẹp sườn sẽ có chữ SH nổi, thế nhưng chiếc xe đã được biker sài thành cạo phẳng chữ SH nổi và thêm vào đó là dòng chữ ” I Love SHISHA SAI GON” theo ý thích của mình.

Chiếc xe cũng được độ lại với dàn đèn xinhan trước sau Led Audi và O’Block với kiểu dáng cá tính và trẻ trung,, chóa đèn cũng được sơn pha lê khói. Phần tay lái được chủ xe gắn thêm Hi-tech Signal phát sáng khi bật xi-nhan.

Để hoàn thành mẫu độ này Biker Sài Thành đã phải tốn thời gian khoảng một tuần

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-chiec-xe-honda-sh-2010-voi-dan-ao-son-dai-chuyen-mau-ca-tinh