Home » Công nghệ » Nên mua miếng dán cường lực cho Asus Zenfone?
Nên mua miếng dán cường lực cho Asus Zenfone?

Nên mua miếng dán cường lực cho Asus Zenfone?

Mua miếng dán cường lực Asus Zenfone 6 ở đâu?

 

Asus Zenfone là một thế hệ điện thoại phổ biến hiện nay, với mức giá hợp lý và cấu hình tương đối tốt, đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng khác nhau.
Bên cạnh đó, với thiết kế mỏng và màn hình khá bự, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 rất dễ xảy ra va đập tại vị trí màn hình cảm ứng. Khi va đập, với lực va đập sẽ khiến màn hình bị hư hại. Việc sử dụng các loại miếng dán bảo vệ màn hình là hoàn toàn quan trọng.
Gần đây trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại decal nào có tính năng bảo vệ toàn diện cho màn hình như miếng dán màn hình cường lực

Miếng dán cường lực của Asus Zenfone 6/A600 gồm sáu lớp bảo vệ. Lớp một là lớp đánh bóng, lớp tiếp theo là lớp kính, lớp tiếp theo là lớp khung, lớp thứ tư là lớp kết hợp (lớp keo), lớp kế cuối là lớp chống vỡ, lớp cuối cùng là lớp dán vào smartphone. Lợi ích của việc phối hợp sáu miếng này làm cho kính cường lực trở nên rất chắc.

Song song đó, lớp kính bảo vệ cường lực của Asus Zenfone 6/A600 được sản xuất để chống rơi vỡ với khả năng chịu lực cao. Miếng dán cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ bảo vệ smartphone của khách hàng không bị nứt vỡ với nhiều lớp kính thiết kế riêng đã được nâng cao khả năng chống trầy xước cao. Khi bị tác động bởi móc chìa khóa hoặc ném điện thoại thì miếng dán màn hình cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ vỡ nhưng không hề tác động đến màn hình điện thoại bên trong, và lớp kính bảo vệ cường lực dễ dàng bóc tách thay mới.
Chuyên bán miếng dán cường lực Asus Zenfone6 mieng dan cuong luc cho zenfone