Home » Công nghệ » Nạp Pin Không Dây Xu Thế Mới Cho Công Nghệ Di Động
Nạp Pin Không Dây Xu Thế Mới Cho Công Nghệ Di Động

Nạp Pin Không Dây Xu Thế Mới Cho Công Nghệ Di Động

Kỹ Thuật Nguồn Từ Sạc Di Động 30 Giây Ra Mắt

Một Số Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Viên Cảm Nhận Là Sở Hữu Đa Dạng Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Sạc Năng Lượng Mới Cho Thiết Bị Công Nghệ Trong Thời Gian Sắp Tới. sạc dự phòng iphone

Công Nghệ Pin Năng Lượng Của Tag Heuer: tập đoàn đồng hồ cấp cao Tag Heuer vừa công bố 1 biến thể mới của dòng điện thoại cảm ứng Tag Heuer Meridiist Infinite có thể nạp pin nhờ nguồn sáng mặt trời.
Tương tự như kỹ thuật của Alcatel ở trên, Tag Heuer đã sử dụng một tấm phủ quang điện trong suốt đặt giữa LCD và màn hình cảm ứng. Lớp phủ này chẳng thể thấy bằng mắt phải thường và sở hữu chức năng thu nhận nguồn sáng mặt trời (hoặc ánh sáng nhân tạo) để chuyển hóa thành năng lượng.
Tag Heuer chưa tiết lộ giá bán của những máy móc này, tuy nhiên có khả năng giá cả của Meridiist mới sẽ cao hơn mức giá 3.900 Euro (khoảng 103 triệu đồng).

các trang thiết bị di động mang đến rất nhiều tiện dụng cho khách hàng. nhưng, một trong những trở ngại chính mà những công ty phải đương đầu hiện nay là thời gian sử dụng pin của thiết bị
Chẳng hạn, Microsoft Research đã kết hợp với các nhà tìm hiểu của trường University of California San Diego (Mỹ) để nghiên cứu tác động của những thiết bị lưu trữ và phần mềm quản lý lưu giữ Với pin thiết bị di động. Trong số một số khám phá của họ là một công cụ giúp một số nhà phát triển đánh giá Các kiểu các app của họ sử sử dụng bộ lưu giữ và do đó sẽ tiêu thụ pin của máy móc ra làm sao.
Qua thử nghiệm trên rất nhiều nền tảng di động khác nhau, những nhà tìm hiểu nhận ra rằng app lưu giữ dùng năng lượng rất nhiều gấp 200 lần so với phần cứng lưu trữ. Ông Chandra nói cho biết, riêng với bộ phận phần cứng thì khá tối ưu, Tuy nhiên ứng dụng thì lại tiêu thụ khá đa dạng điện năng.