Home » Công nghệ » Mua Online Chuột Máy Tính Uy Tín Cao, Giá Tốt
Mua Online Chuột Máy Tính Uy Tín Cao, Giá Tốt

Mua Online Chuột Máy Tính Uy Tín Cao, Giá Tốt

Thủ Thuật Mua Chuột, Cách Chọn Mua Chuột

Khi mua Chuột, người dùng, đặc biệt là người chơi game, sẽ cần niềm nở tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. nhưng, các thông số này có công dụng là gì, và phải chăng cứ DPI và Polling Rate càng cao thì mouse càng tốt hay không?

DPI là gì?

DPI Dots Per “: số điểm/Inch đại diện cho chừng độ nhạy của cảm biến kết hợp trên touchpad, cụ thể là mật độ nhận biết của cảm biến bao điểm trên mỗi Inch. Chỉ số DPI càng cao thì con trỏ trên màn hình lcd mức phí càng chính xác khi bạn di Chuột. Chỉ số DPI cao hơn sẽ giúp đỡ mouse có khả năng dễ dàng tìm thấy và theo dõi các cử động nhỏ.

Dòng DeathAdder rất được ưa chuộng có rất nhiều phiên bản DPI không giống nhau. Do vậy, tùy thuộc thuộc vào hoàn cảnh cần dùng mà bạn sẽ phải chọn lựa các mức DPI khác nhau. Khi chơi game trên máy tính sử dụng súng trường hoặc shotgun, bạn có khả năng sẽ để mức DPI khá cao. Khi được trang bị súng bắn tỉa, bạn sẽ chỉnh DPI về mức kém hơn. Khi chọn lựa các dụng cụ trên app đồ họa, bạn sẽ chỉnh DPI cao để cho qua các bảng chọn cho tốc độ tốt hơn, Tuy vậy khi điều chỉnh giao phó diện/thiết kế bạn sẽ phải chỉnh mức DPI xuống thấp để tinh chỉnh chính xác hơn.

Polling Rate Tần Số Lấy Mẫu Của Touchpad Quang Đãng

Tần số lấy mẫu của Chuột quang đãng/touchpad la-ze định đoạt số lần Chuột tuyên bố địa điểm về bộ vi xử lý. Polling Rate thường được đo bằng đơn vị Hz: Nếu mouse có tần số lấy mẫu là 125Hz, số lần mouse thông báo địa điểm của bản thân về bộ xử lí là 125 lần/giây. Nói Phương pháp khác, cứ 8 mili-giây một lần, touchpad lại tuyên bố vị trí về bộ xử lí. Polling Rate đạt mức 500Hz có nghĩa rằng cứ mỗi 2 mili-giây, touchpad quang quẻ sẽ thông báo địa điểm về CPU. magic mouse giá rẻ