Home » Bài viết hay » Mua ngay chiếc đồng hồ Casio nam EFR-520D-7AV để nhận nhiều ưu đãi
Mua ngay chiếc đồng hồ Casio nam EFR-520D-7AV để nhận nhiều ưu đãi

Mua ngay chiếc đồng hồ Casio nam EFR-520D-7AV để nhận nhiều ưu đãi

Edifice là dòng đồng hồ ra đời với sự kết hợp đầy ngoạn mục của khoa học công nghệ hiện đại và thời trang, là một bước đổi mới đầy thành công của hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng thế giới Casio Japan Movement và đồng thời, cũng là phụ kiện không thể thiếu được của các chàng trai trong thời hiện đại.

Là đại diện của dòng đồng hồ Edifice, dĩ nhiên chiếc đồng hồ Casio EFR-520D-7AV không thể làm thất vọng người hâm mộ. Bộ đôi hai sắc trắng bạc sang trọng – đen huyền bí quen thuộc và thiết kế cắt lớp mặt đồng hồ vẫn mang đến sự sang trọng và năng động cho chiếc đồng hồ đeo tay Casio bền bỉ nhưng không hề “đụng hàng”.

Giá Bán : 1,500,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ dây sapphire
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Hàng công ty
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Vô nước sao? Trầy xước sao? Đó là chuyện không thể xảy ra ở đồng hồ của Casio. Vỏ thép không gỉ mạ bạc, lớp kính khoáng trong suốt và bộ máy điện tử đầy chất lượng, không chỉ mang đến vẻ đẹp thời trang mà còn giúp chiếc đồng hồ Casio nam EFR-520D-7AV cùng bạn đồng hành đến mọi nơi.

Ngoài ra, với tư cách là một chiếc đồng hồ thể thao, đồng hồ Casio nam chính hãng EFR-520D-7AV cũng sở hữu những tính năng vô cùng cần thiết như đo được thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất và thứ hai,…phục vụ tối đa cho nhu cầu thể dục thể thao của các chàng trai khỏe mạnh.

shop-ban-dong-ho-deo-tay-nam-chinh-hang