Home » Công nghệ » Mua Laptop Địa Chỉ Nào Hoàn Hảo Chỉ Dẫn Lựa Chọn Mua
Mua Laptop Địa Chỉ Nào Hoàn Hảo Chỉ Dẫn Lựa Chọn Mua

Mua Laptop Địa Chỉ Nào Hoàn Hảo Chỉ Dẫn Lựa Chọn Mua

 

Mua Máy Tính Xách Tay Trung Tâm Nào Tốt Nhất Chỉ Dẫn Lựa Chọn Mua

 

Amd Có Khả Năng Giỏi Hơn Intel, Tùy Thuộc Vào Các Bạn Tậu Gì?

hãng thiết kế chip cho PC rộng thứ hai trên thế giới – AMD vừa phát triển các vi xử lý gây ấn tượng trong 5 nay. Bí mật của AMD nằm tại Fusion, một thuật ngữ miêu tả tập hợp của bộ xử lý truyền thống và một GPU riêng biệt trên 1 con bộ xử lí. AMD gọi các bộ xử lý này là APU (Accelerated Processing Unit): cpu tăng tốc, tuy nhiên điều duy nhất bạn nên nhớ là loại cpu này cho hiệu quả chip VGA cao hơn (so Đối với các loại vi xử lý truyền thống và cùng mức giá cả) cho công vụ coi đoạn phim online, xem clip Blu-ray hay chơi game. bên cạnh đó, nó còn cho thời lượng pin giỏi hơn, làm cho máy tính xách tay nhẹ hơn và nhỏ hơn. máy tính laptop giá rẻ

có khả năng đông người không mấy niềm nở tuy nhiên việc kiểm tra thời gian khởi động của máy Có thể giúp người mua tuyệt đối chất lượng, uy tín của ổ cứng (trừ phần lớn dòng máy tính xách tay được trang bị công nghệ bắt đầu khởi động riêng). Hãy được lắp đặt đồng hồ báo giờ hoặc phần mềm trên điện thoại để đo thời gian bắt đầu khởi động của máy. Đối với một cái máy tính xách tay chạy Windows 7, được lắp đặt bộ xử lí Intel Core i5 hoặc i3, thì thời gian khởi động khoảng từ 30 đến 45 giây là lý tưởng.

Những Khách Hàng Phải Quên Ngay Ultrabook Khi Lựa Chọn Mua Laptop

Game thủ: bất cứ ultrabook nào, Đối với sự nhỏ nhẹ, thời gian pin dài cũng không giúp hãng được lắp đặt 1 chip đồ họa “khủng” thích hợp với mong muốn chơi game trên máy tính. 1 card màn hình khủng đồng nghĩa Đối với tốn pin, nhiệt độ cao, tốn diện tich… điều tối kỵ Đối với 1 ultrabook. vấn đề tương tự cũng diển ra Đối với các phụ kiện, yếu tố khác trong chiếc máy tính xách tay này.