Home » Công nghệ » Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Fashion Phong Độ Sang Trọng
Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh  Fashion Phong Độ Sang Trọng

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Fashion Phong Độ Sang Trọng

Phương Pháp Thức Lựa Chọn Mua Mặt Dây Đeo Đá Thạch Anh Phù Hợp Cho Tất Cả

Cần nhất đinh món mặt dây chuyền đá thạch anh dự tính mua để làm gì? người tiêu dùng muốn đặt nó khu vực vị trí nào? bạn muốn nó vượt bật hay thanh nhã? Mặt dây chuyền đá thạch anh cần thích hợp với dịp hay sự kiện khách dự định tham dự. Một chuỗi hạt ngọc quanh cổ cỡ lớn có lẽ rất phù hợp với nữa ngày dạ tiệc đêm tuy nhiên lại không hợp khi quý khách hàng bước vào phòng xếp của bản thân. Hãy quyết định thời gian người sử dụng được lắp đặt nó và có luôn luôn đeo hay không? Bao nhiêu tiền người dùng có khả năng tiêu cho món nữ trang này? Xem thêm tại mặt dây chuyền đá thạch anh đen
Form người hình trái chuối
Với dáng người hình trái chuối hoặc thẳng đuột từ trên xuống phải thường mảnh mai và vòng 1 nhỏ. người xài hãy chọn lựa cho chính bạn những dây chuyền dài đến từ giữa ngực trở xuống. Điều đó giúp tôn vòng một hơn và làm nổi trội gương mặt thanh tú của người xài.

Tìm đúng chiều dài dây chuyền
khách có khả năng dựa theo bảng tham lam khảo sau đây, với quy ước vòng kiềng sát cổ là 40 cm, ứng với chu vi cổ 35 cm.
* 35-40 cm: dây đeo sát với phần cổ nhưng không gây bức xúc cho bạn khi xoay trở hay hít thở thông thường.
* 45 cm: thường được gọi là dây đeo kiểu công chúa. Chiều dài sợi dây sẽ chạm đến ngang hai xương đòn của quý khách.
* 50-55 cm: thường xuyên ở địa điểm dưới hai xương đòn nhưng trên ngực một chút. Kích thước này là phổ biến nhất với những loại dây đeo có mặt mặt dây chuyền thạch anh kèm theo.
* 60 cm: dây chuyền dài giống như vậy thường chạm đến giữa ngực.
* Từ 70 cm trở lên: dây chuyền dài xuống quá ngực cho đến ngang rốn. Đây thường là dạng dây đeo trơn trượt hoặc xâu chuỗi hạt, ít thấy loại mặt đá đi theo.

Biện Pháp Chung Khi Bảo Quản Viên Đá Thạch Anh:
• Đừng bao giờ để đối tượng đá nhúng vào những dung môi có chứa muối, nước tẩy rửa có chất clo vì chúng dẽ làm mài mòn và giảm độ bóng của đá. không nên đeo mặt dây chuyền viên đá thạch anh có đính đá khi khách hàng đi bơi, giặt y phục và cọ rửa đồ đạc trong nhà.

• Mỗi lọai đá sẽ có phương thức chùi rửa riêng