Home » Công nghệ » Lý do gì nên sử dụng miếng dán cường lực cho LG G3?
Lý do gì nên sử dụng miếng dán cường lực cho LG G3?

Lý do gì nên sử dụng miếng dán cường lực cho LG G3?

Khuyết điểm khi dùng miếng dán cường lực cho LG G3

 

Người tiêu dùng vừa mới được biếu một chiếc điện thoại thông LG G3 đời mới nhất, chắc hẳn, người dùng phải sợ là 1 ngày nọ khi vô tình va đập làm trầy xước màn hình hiển thị của điện thoại thông minh. Sao người dùng không dẹp đi sự sợ sệt đó bằng cách sử dụng những tấm dán kính cường lực cho điện thoại thông minh LG G3. Tấm dán kính cường lực dành cho Smartphone LG G3 được các chuyên gia nổi trội trong ngành nghiên cứu và phát triển bảo đảm chất lượng của miếng dán cường lực.
Cửa hàng chuyên bán buôn miếng dán kính cường lực sử dụng cho smartphone G3 miếng dán kính cường lực cho điện thoại LG G3


điểm nổi bật nhất ở miếng kính cường lực sử dụng cho LG G3 chính là khả năng chịu được va đập mạnh lên trên miếng dán. Thử nghiệm cho thấy, với những vật sắt nhọn, bề mặt miếng dán dường như không bị nứt vỡ. Khi làm rớt điện thoại thông minh, tấm dán kính cường lực có dấu hiệu của sự nứt vỡ, nhưng màn hình cảm ứng của điện thoại vẫn vậy, không có thể hiện sự vỡ. Quý khách hàng nếu có khả năng có khả năng tự dán mới kính cường lực khi bị nứt như trường hợp trên với cách bóc ra và dán miếng dán cường lực mới.