Home » Công nghệ » Làm như thế nào để laptop dell core i3 dùng tốt hơn?
Làm như thế nào để laptop dell core i3 dùng tốt hơn?

Làm như thế nào để laptop dell core i3 dùng tốt hơn?

Làm thế nào để laptop dell cũ giá rẻ sử dụng tốt hơn?

Người dùng đang sử dụng laptop nhưng sự chậm chạp của nó khiến người dùng khó chịu? Bạn đang tiến hành 1 giấy tờ cần gấp, nhưng đột nhiên chiếc máy tính cá nhân của bạn lại tự shutdown? Bạn đang cần gởi ngay lập tức 1 tài liệu tới khách hàng, nhưng cái laptop của người sử dụng làm người dùng phát bực vì phải đợi lâu để máy chạy? Đây là các tình huống mà những người sử dụng laptop dell core i3 gia re gặp phải khi dùng. Sau đây là 1 vài hướng xử lý giúp người sử dụng tối ưu năng suất sử dụng.

 

Đây là cách đơn giản và dễ thực hành nhất để cải thiện năng suất sử dụng của hệ thống. Nếu như đang chuẩn bị tậu một thanh RAM mới cho laptop cũ, người dùng cần kiểm tra kỹ càng về hệ thống bộ nhớ đang xài, khả năng tương trợ của mainboard và yêu cầu xài bằng các phương tiện tương trợ như System Information, Crucial Memory Advisor hoặc Everest. Nếu là người hiểu rõ về kỹ thuật và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, việc nâng cấp CPU cũng được coi là giải pháp hiệu quả nhất. Tuy nhưng việc thay thế bộ vi xử lý hơi phức tạp và cần khá nhiều kĩ càng, tìm hiểu kỹ về sự cân xứng giữa mainboard, CPU và các thế hệ chipset điều khiển. Bạn có thể đến đại lý hoặc gọi đến tổng đài hổ trợ để lấy quan điểm rồi mới thực hiện nâng cấp.
Vài cách nâng cấp cho laptop dell cũ của người dùng trên đây có thể sẽ giúp được phần nào về chức năng xử lý cũng như năng suất dùng của nó.