Home » Tin tổng hợp » Làm cách gì chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so đảm bảo đẹp nhất ?
Làm cách gì chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so đảm bảo đẹp nhất ?

Làm cách gì chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so đảm bảo đẹp nhất ?

Làm cách gì chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so đảm bảo đẹp nhất ?

Để tạo nên đặc điểm riêng cho sản phẩm đồng hành logo nhãn hiệu doanh nghiệp hiện giờ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không những liên quan riêng đến một số ngành cá biệt mà chính nó còn được các xí nghiệp trong khu vực và ngoài nước sử dụng phổ biến để tạo ra hình ảnh và sự đẳng cấp riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho nhân viên. Hiện tại DONG PHUC CONG SO được lựa chọn không những còn là đồng phục bảo hộ mà sản phẩm còn phải đem đến tính thẩm mỹ , phù hợp xu thế thời trang nhưng cũng phải đảm bảo tính nghiêm túc trong nhà máy .

Theo xu hướng và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết   chế tạo từ chất liệu , kích thước đến phương thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm ưng ý nhất “, ” dịch vụ tiết kiệm nhất “, ” làm nhãn hiệu chobạn để tạo nhãn hiệu cho chính cá nhân ” .

Hiện nay dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không những cung cấp tốt mọi đòi hỏi của công ty  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn cung cấp  đa dạng về mẫu mã sản phẩm , quy trình sản xuất , tối ưu chất lượng nhất cho công việc  khách hàng  mục đích  hạn chế chi phí làm đồng phục nhất cho các doanh nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về thiết kế tạo dáng và đồng phục theo kịp thời đại. Doanh nghiệp chúng tôi là tập thể chuyên ngành may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối thiết bị bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế phát triển dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may lành nghề, có thể đáp ứng được tất cả các order theo sở thích của các công ty, với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Phương pháp chọn Cơ sở chuyên may đồng phục công sở model tốt nhất