Home » Công nghệ » Kiểm Tra, Kiểm Tra Hư Pin Iphone Đã Đi Qua Sử Dụng
Kiểm Tra, Kiểm Tra Hư Pin Iphone Đã Đi Qua Sử Dụng

Kiểm Tra, Kiểm Tra Hư Pin Iphone Đã Đi Qua Sử Dụng

Phần Mềm Giúp Cho Kiểm Tra Nhanh Trạng Thái Pin Iphone

Thỏi pin điện thoại giảm uy tín theo thời gian và người dùng có khả năng check xem Cục pin còn tốt không, có cần thay hay không.

check bằng cảm quan

người xài chẳng cần phải là người quá hiểu biết công nghệ mới có khả năng phân biệt được đâu là Cục pin tốt, đâu là Thỏi pin cần thay. một vài hư hỏng liên hệ đến pin có khả năng nhận thấy bằng mắt thường. Nếu Cục pin có khả năng tháo rời, quý khách hàng chỉ cần đóng nguồn điện thoại cao cấp và lấy pin ra để xem xét các triệu chứng như độ phồng, dấu hiệu hao mòn hợp kim hay những vết bẩn màu xanh hoặc trắng. Nếu thấy biểu hiện này, người sử dụng cần mang chúng đến các đại lí, nhà phân phối để kiểm tra và thay thế.

khách hàng không nên để cục pin lỗi trong máy vì nó có thể rò rỉ hóa chất và làm tác động đến mạch trong ĐT. Họ vì thế đặt pin trong túi nhựa kéo khóa khi đem theo.
check bằng phương thức quay Cục pin
Cục pin lithium sẽ bị chai qua khá nhiều lần sạc. tác vụ dùng đến không đúng cách càng gia tăng nhanh trong lúc này, như để pin ở địa điểm quá nóng hoặc quá lạnh làm giảm tuổi thọ Thỏi pin. Một Biện Pháp giảm uy tín nữa là để Thỏi pin bị kiệt và không sạc trong một dài ngày, khiến Cục pin dễ bị phồng rộp. trong lúc này có thể diễn ra chậm từ một vài tuần đến một số tháng mà quý khách không nhận thấy. Để check, đặt Cục pin lên một mặt phẳng và xoay tròn viên pin rồi thả tay (như xoay con quay). Nếu không ngừng xoay, Cục pin đã có dấu hiệu hỏng.

test tốc độ sụt Thỏi pin

Nếu như không đo được bằng hai cách thức trên, quý khách hàng có thể theo dõi xem số tỉ lệ phần trăm Cục pin giảm nhanh hay chậm. Thông thường, Cục pin sẽ không giảm hơn 2% cùng một lúc. Và nếu nó giảm từ 100% xuống gần 0% chỉ sau một ít giờ trong khi người dùng không sử dụng khá nhiều thì đã đến lúc thay thế pin mới.

Công cụ check Thỏi pin

iPhone lưu số lần cắm sạc và dung lượng thực của viên pin trong máy, tuy nhiên chỉ công nhân chăm sóc khách hàng của Apple mới truy cập được thông số này. nhưng, khách có thể cài app iBackupBot trên cả máy Mac và PC để quản lý các thiết bị do Apple sáng chế. Khi Kết nối iPhone tới computer, phần mềm sẽ kiểm tra và cho phép quý khách truy cập các thông số về trang thiết bị, trong đó có cả thống kê số lần sạc, thời lượng ở thời điểm hiện tại của pin… bình thường, Cục pin lithium sẽ giảm 20% thời lượng sau 500 lần sạc. các kiểm tra pin iphone

Còn với khách Android, nhập mã *#*#4636#*#* vào phần quay số và bàn về pin sẽ được hiển thị. Nếu mã này không chuyển động, người dùng có khả năng tải ứng dụng Battery của MicroPinch để theo dõi.