Home » Công nghệ » Khuyết điểm của miếng cường lực dùng cho ĐT iPhone
Khuyết điểm của miếng cường lực dùng cho ĐT iPhone

Khuyết điểm của miếng cường lực dùng cho ĐT iPhone

Nên dán kính cường lực dành cho iphone tại TP.Hcm

Hầu như khách hàng xài ĐT, nhất là đối với ĐT iPhone, việc xài các loại decal dán màn hình để bảo vệ màn hình hiển thị là việc mà bất kì ai cũng suy nghĩ tới đầu tiên khi tậu một chiếc điện thoại iPhone. Bởi vậy, cũng không khó hiểu khi trên thị trường vài năm gần đây, có nhiều loại miếng dán khác nhau. Những tháng gần đây, nổ ra trào lưu xài các miếng dán kính cường lực với giá khá cao, mặc dù vậy, chất lượng các loại tấm kính này thì cũng tùy vào hãng sản xuất.Khi so với các loại tấm film dán màn hình rẻ tiền trên thị trường, chỉ né được sự va chạm của các hạt cát, miếng dán kính cường lực làm cho điện thoại có khả năng làm bớt đi va chạm của các vật sắt nhọn, thậm chí là những khi vô ý làm rơi điện thoại. Tấm dán kính cường lực luôn bảo đảm cho màn hình điện thoại của người tiêu dùng trong trạng thái luôn luôn mới.

 

Mọi chi tiết hãy liên lạc với chúng tôi tại Bảo Long Mobilehttp://goo.gl/CzWTBC

Kính cường lực dành cho ĐT iPhone được thiết kế với kiểu dáng vừa khít với màn hình cảm ứng iPhone, bám cứng vào màn hình hiển thị của iphone, khó rớt ra. Song song đó, tấm cường lực còn có tính năng gần như không bị chói, khiến cho người sử dụng càng dễ dùng khi đi ngoài đường. Bề mặt kính cường lực còn có khả năng không bị dính nước, để lại dấu vân tay, nhờ vậy, màn hình iPhone của người dùng luôn trong suốt, dễ dàng xài, mang lại hình ảnh sắc nét nhất.
Iphone luôn dùng những loại màn hình chất lượng nhất cho các sản phẩm của mình, chính vì thế, giá trị của chiếc màn hình hiển thị luôn đắt nhất trong chiếc điện thoại iPhone. Vì vậy, sử dụng kính cường lực là điều thiết thực để giữ màn hình cũng như đảm bảo được độ nét của hình ảnh trong quá trình dùng.