Home » Công nghệ » Khánh Toàn Store – Trung tâm chuyên tai nghe beats powerbeats super fake chi nhánh HCM
Khánh Toàn Store – Trung tâm chuyên tai nghe beats powerbeats super fake chi nhánh HCM

Khánh Toàn Store – Trung tâm chuyên tai nghe beats powerbeats super fake chi nhánh HCM

Khánh Toàn Store – Cửa hiệu chuyên tai nghe beats detox fake chi nhánh Tp HCM

 

 

Phiên bản chuyên môn Beats Mixr Neon là bản beats mixr thường thấy thêm tính năng phát sáng trong đêm tối lát có đăng ảnh chiếu vào , và bạn sẽ nổi bật không tiền trong suốt đám đông nhộn nhịp , phiên bản mới với Bài xích cán màu tai phôn và dây dẫn đồng màu , khiến cho Beats Mixr thêm ngh ii và chuyên môn hơn.

Tai nghen Beats Mixr 2014 Neon – Limited Edition: “Tai nhớ hảo hạng cho DJ chuyên nghiệp cá tính”Với Bài xích tụ tập của một tác khúc gia , một chuyên gia thanh âm , một kĩ sư với niềm ham mê sáng tạo – Andre Romelle Young đắc tất đến với nghệ danh Dr.Dre hử phát 佈 đời những chế phẩm bất thiền có thiết kế cực xinh xẻo mà còn thường xuyên có chất lượng thanh âm đáng ước mong nổi sở hữu.

 

 

Tai Nghe Beats Mixr 2014 Neon giả mạo Beats by Dr.Dre , “không đại bất liễu Bé hột tiêu”Với trọng lượng độ g , tai nghe Monster Beats Mixr by Dr.Dre có thiết kế đẹp mắt với phần sườn được đánh từ nhôm chải vững chắc và có hai màu cho bạn chọn lọc là mun và trắng. Nổi bật phía trên phần ốp tai là logo chữ viết “b” dáng điệu vẻ son , phía trong là tiết tử màu đen. Dưới phần ốp hoạ mỗi bên có một giắc cắm  mm cho đầu vào/ra âm thanh , phần cáp có vẻ đan nối với giắc cắm ở hai đầu. Ngoài ra bộ tai nghe beats mixr by dr.dre đang đi kèm với một túi bảo vệ và một mẩu vải làm ra với bách nghệ Aegis Microbe Shield ngăn ngừa vi khuẩn tiếp xúc với tai phôn beats.Tai Nghe Beats Mixr Neon by Dr.Dre , “Xoay 180 khoảng cùng âm nhạc”Không chỉ có thiết kế cực xinh headphone Beats Mixr Neon by Dr.Dre đang đánh bằng lòng người dùng vì khả thi cung cấp thanh âm Dữ dội , chi tiết với những nhịp bass rõ ràng và rắn chắc , tiếng treble sáng và âm mid hài hòa trong suốt một dải tần rất rộng. Phưởng phất phong tục được lưu truyền của Monster Beats âm bass trên Beats Pro cũng đạt độ chìm ấm , kỹ năng tuyệt vời vưu ki sub-bass. gắng sức

Khánh Toàn Store – Cửa hiệu chuyên tai nghe beats blutooth mixr wireless cao cấp ở Tp HCM