Home » Công nghệ » iPhone 6S sẽ sử dụng 2GB RAM
iPhone 6S sẽ sử dụng 2GB RAM

iPhone 6S sẽ sử dụng 2GB RAM

iPhone 6S mới sẽ có vỏ vàng hồng như Apple Watch

I. Chuỗi cung ứng phủ nhận tin đồn về "iPhone 6s mini"
iPhone 6S hứa cũng sẽ mỏng hơn một chút so với iPhone 6 do Apple giảm được 0,2 mm độ dày gói đèn nền LED. The Wall Street Journal còn cho hay iPhone 6S sẽ sử dụng một kỹ thuật mới đặt tên là Force Touch (đã được Apple áp dụng trên Apple Watch). Cách đây một tuần, nhiều nguồn tin nói rằng Apple đang dự định bổ sung thêm màu hồng cho thế hệ iPhone mới. Bằng sáng chế mới của Apple về "Các kiểu bảo vệ linh kiện điện tử khỏi độ ẩm" có số hiệu: US 2015/0060110 A1 kỹ thuật kháng nước mới mà Apple đang nghiên cứu và đề cập đến trong bằng sáng chế đó, khác nhau chuyên biệt hoàn toàn so với các địch như Sony hay Samsung đang sử dụng trên các mẫu smartphone hay tablet ngày nay.
Những thông số trên đã góp phần khiến cho cổ phiếu của Pegatron tăng 1,78%/cổ phiếu Tại giờ này, Pegatron mới chỉ thiết kế khoảng 30% lượng iPhone 6 bản 4. Song song đó sẽ là sự đổi mới lịch cung ứng các linh kiện, thành phần từ các người hợp tác gia công phần cứng cho Apple. kéo theo đó, Apple sẽ phủ một lớp hóa chất có độ mỏng được tính bằng micromet (dao động mức khoảng từ 1 – 10 micromet) trên tất cả các bảng mạch và phụ kiện. Một trong những Lý do chính khiến Apple quyết định back kết hợp với Samsung là công ty Korea có những chi ra lớn mạnh cho công nghệ sáng chế hơn so với TSMC. Vỏ nhôm bền hơn: thế hệ iPhone mới sẽ dùng nhôm series 7000, vật liệu này sẽ làm cho vỏ máy bền hơn và tránh xảy ra những biểu hiện bị uốn cong sau một thời gian sử dụng 8. Trong năm 2015, nhiều tác dụng hãng sẽ tiếp tục nắm tay với nhiều đơn vị khác ở nhiều quốc gia hơn, áp dụng các kĩ thuật mới mẻ hơn, lợi gợi ý chuẩn xác hơn và tính cá nhân hóa cao hơn.
II. Cận cảnh idea iPhone 6S màu hồng nhạt tuyệt đẹp
Samsung khởi đầu chế tạo chip cho A9 vào giữa tháng 12, dựa theo báo cáo từ trang tin ETNews của Xứ sở kim chi. Vậy lý do tại sao Apple để bắt đầu khởi động một phiên bản mini của iPhone6? Đối tượng quý khách hàng iPhone 6 mini hướng tới? dành cho nhiều quý khách nữ, màn hình hiển thị lớn như iPhone 6 không phải là rất đơn giản để dùng đến, biết được được Điều này, hãng Apple không muốn mất đi một vài lượng lớn khách hàng này. Ngoài ra còn có sự đồn đoán cho biết, iPhone 6c sẽ do Wistron lắp ráp, ước tính doanh số bán hàng đạt tới 10 -20 triệu chiếc. Ưu điểm của iPhone 6 mini sẽ là gọn gàng, dễ dàng cho người dùng điều khiển trên 1 bàn tay. trong khi đó, thấu kính công nghệ số sẽ mang lại độ chi tiết to hơn, quý khách hàng có khả năng zoom mà không cần thiết hy sinh chất lượng và uy tín ảnh. de (Đức) vừa cho đăng tải một vài hình ảnh phác thảo mẫu smartphone iPhone 7 sắp được Apple công bố do nhà thiết kế Martin Hajek bắt đầu, dựa trên một vài tin đồn liên quan đến mẫu smartphone này trong thời gian kệ cận đây.

 

 

song song thông tin thú vị về smartphone Vaio, điểm tin cũng mang lại cập nhật dính dáng tới iPhone 6S, chiếc "Nokia 1100" chạy Android, Samsung S6, S6 Edge, LG G4 và các dòng Nexus sau đó. ICTnews – Apple có khả năng sẽ loại bỏ biến thể bộ nhớ 16 GB của iPhone 6S ra đời vào tháng 8 hoặc tháng 9 đến đây do dung lượng này không thỏa mãn đủ đòi hỏi lưu trữ dữ liệu của người dùng. Apple Watch có khả năng xuất hiện vào mùa xuân năm nay. Theo đó, "táo khuyết" sẽ bắt đầu đẩy mạnh trong lúc sáng chế phụ kiện bộ phận phần cứng cho iPhone mới ngay từ quý II năm nay để thỏa mãn kịp cầu thị trường được cho là rất lớn.Song song đó sẽ là sự đổi mới lịch cung ứng các phụ kiện, thành phần từ các người hợp tác chế tác bộ phận phần cứng cho Apple. Samsung Galaxy Trend được phụ trợ kết nối Wifi, 3G, 2.
III. iPhone 6S sắp đi vào thiết kế
Hãy cùng săn đón trong các tháng sau đó để xem liệu Apple có thực sự ra mắt chiếc "iPhone 6s mini" hay không. Tuy nhiên, theo kế hoạch thì năm nay Điều này sẽ được khắc phục khi 20% số lượng RAM cho iPhone 6S sẽ được phân phối bởi hãng sản xuất Micron, 30% bởi Samsung, và 50% còn lại cũng đã có hãng Hynix đảm nhận. đang ngày càng nhiều lên và có thời lượng lớn, smartphone với bộ nhớ trong chỉ 16 GB rất dễ dàng bị quá tải. Theo công ty, Apple cảm thấy buộc phải tuân thủ theo ý muốn của quý khách và tiếp tục bán iPhone 4 inch. Trước đó, Apple chọn tập đoàn Đài Loan TSMC làm nhà cung cấp chip A8 cho iPhone 6 và 6 Plus, do quan hệ với Samsung xấu đi sau các tranh chấp pháp lý liên hệ tới bản quyền từ năm 2011. cho nên Apple muốn bắt đầu khởi động sớm trong khi sản xuất để bảo đảm đáp ứng được đòi hỏi của quý khách.
số liệu rò rỉ trên website theo dõi hoạt động xuất – nhập khẩu Zauba tiết lộ Samsung S6 Active sẽ sử dụng màn hình cảm ứng 5,5 inch độ phân giải 1. Từ đầu năm nay, đã có tối thiểu 3 nguồn tin xách định Apple sẽ trang bị công nghệ cảm ứng Force Touch cho iPhone mới 6S và 6S Plus. com của China là chuẩn xác, thì có vẻ như tính năng đinh của iPhone 6S (và thậm chí có khi cả iPhone 6S Plus) sẽ là kinh nghiệm 3D chẳng cần kính. ICTnews – Apple có thể sẽ loại bỏ phiên bản bộ nhớ lưu trữ 16 GB ở iPhone 6S ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 tới đây do thời lượng này không thỏa mãn đủ mong muốn lưu giữ dữ liệu của quý khách. thông tin này càng trở thành có địa chỉ khi vào giữa tháng 4/2015 Apple đã mua lại công ty máy ảnh LinX nhằm đẩy mạnh cải tiến hơn nữa camera trên những chiếc iPhone, iPad thời gian sắp tới. version iOS 9 dự kiến sẽ được Apple đề cử tại event thường niên WWDC 2015 dành cho các nhà hiện đại của mình (Worldwide Developers Conference) sắp diễn ra từ ngày 8 – 12/6 tới đây tại San Francisco (Mỹ).